Porsche Cayenne Platinum trình làng, giá từ 5,16 tỷ đồng

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Thị trường 31/01/2022 18:29

Phiên bản đặc biệt Platinum được bổ sung ở mẫu Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S và các biến thể của Cayenne Coupé.

S22_0015
Porsche Cayenne Platinum chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn cầu.

Porsche giới thiệu phiên bản Platinum cho một số biến thể Cayenne. Được thiết kế với các chi tiết ngoại thất sơn màu Platinum phủ bóng mờ đặc trưng, kết hợp với nhiều tùy chọn tiêu chuẩn nâng cấp, phiên bản đặc biệt của Porsche Cayenne mang phong cách độc đáo.  

Diện mạo đặc biệt của Cayenne Platinum Edition nổi bật với các chi tiết thiết kế dành riêng cho dòng xe được sơn màu Platinum phủ bóng mờ. Mặt trong của các hốc hút gió ở cản trước, logo Porsche tích hợp trong dải đèn LED và tên dòng xe ở phía sau, cùng với bộ mâm xe 21 inch RS Spyder Design tiêu chuẩn độc quyền dành cho phiên bản Platinum Edition đều được phủ lớp sơn tương tự.  

S22_0014

Ống xả thể thao và viền cửa sổ sơn màu đen nhấn mạnh thêm tính thể thao và thanh lịch của phiên bản đặc biệt này. Các tùy chọn màu sơn có sẵn bao gồm trắng, đen, các màu ánh kim như đen Jet Black, trắng Carrara, nâu Mahogany, xanh Moonlight và màu xám Crayon đặc biệt.

S22_0013_fine

Bên trong nội thất, đai an toàn màu xám Crayon, ốp bậc cửa với logo “Platinum Edition” làm bằng chất liệu nhôm xước, gói trang bị nội thất hợp kim nhôm độc đáo và ốp viền màu bạc mang lại sự khác biệt cho phiên bản mới.

S22_0011_fine

Cayenne phiên bản Platinum được bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn, gồm cụm đèn trước LED với hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS), cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối, hệ thống âm thanh vòm của Bose ®, đèn nội thất, ghế thể thao điều chỉnh 8 hướng, logo Porsche trên tựa đầu ghế trước và sau, và đồng hồ dạng cơ trên táp-lô. 

Ngoài ra, nhà máy Porsche Exclusive Manufaktur cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho phép mở rộng tối đa khả năng cá nhân hóa cho người sử dụng.

S22_0010_fine

Tại thị trường Việt Nam, các phiên bản Platinum có giá bán tiêu chuẩn lần lượt Cayenne Platinum Edition 5,16tỷ đồng; Cayenne Coupé Platinum Edition giá 5,22 tỷ đồng; Cayenne S Platinum Edition giá 6,05 tỷ đồng và Cayenne S Coupé Platinum Edition có giá 6,02 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận