Porsche mở bán tùy chọn nội thất phong cách cổ điển cho dòng xe 911

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thị trường 26/07/2022 06:00

Tạp chí GTVT - Porsche 911 2023 đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể sẽ được trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2022.

 Thương hiệu Porsche đã cung cấp tùy chọn này cho 911 như một phần của gói nội thất Heritage Design Leather Interior Package. Theo cấu hình, gói này có thể được trang bị trên hầu hết các phiên bản bao gồm cả Porsche 911 Turbo 2022 và Carrera cơ sở, miễn là xe được trang bị bộ ghế thể thao điều chỉnh 4 chiều hoặc Ghế thể thao thích ứng bản Plus có thể điều chỉnh 18 hướng. 

1.1

Porsche 911 2023 đang trong giai đoạn thử nghiệm và rất có thể sẽ được trình làng vào cuối năm nay tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2022. Nhưng trước khi dòng sản phẩm năm 2023 được tiết lộ, thương hiệu Porsche cũng gây bất ngờ khi cho ra mắt bộ tùy chọn trang trí nội thất cổ điển nhằm đem đến cho xe dáng vẻ hoài cổ bằng vải Pepita cùng các họa tiết ấn tượng như bộ họa tiết houndstooth.

1
2

Mẫu xe có tùy chọn khoang nội thất được trang trí với họa tiết Houndstooth được nhiều người dùng ưa chuộng với thiết kế hoài cổ, thường được sử dụng trên những mẫu Porsche 911 cổ điển. Ngoài vải bọc ghế, gói này còn bao gồm tấm cửa mở rộng bằng da kết hợp với vải nhung hoặc họa tiết Houndstooth và thảm sàn Heritage Design.

3

Người mua có thể chọn một trong bốn màu, mỗi màu cộng thêm 11.560 ĐÔ vào giá khởi điểm của 911 . Các tùy chọn Cognac và Classic Black cũng có thêm họa tiết Pepita Houndstooth ở các phần bụng ghế kết hợp với các chi tiết màu Atacama Beige và Pure Black để phù hợp với nội thất bằng vải nhung lần đầu tiên được trang bị cho Targa 4S Heritage Edition.

Porsche trước đây đã tuyên bố rằng các yếu tố từ những chiếc xe Manufaktur độc quyền của hãng sẽ được cung cấp cho những chiếc xe tiêu chuẩn và sẽ được đưa vào bảng tùy chọn cá nhân hóa cho khách hàng lựa chọn. Và giờ đây, điều này đã thành hiện thực và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn để cá nhân hóa, làm chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Cho dù mức giá 11.560 Đô là một con số không hề nhỏ để chi cho một tùy chọn nội thất duy nhất, nhưng trên một chiếc xe có mức giá cao như 911 thì dường như điều này không phải một vấn đề quá lớn để có thể đem tới một chiếc xe độc đáo và khác biệt.

5
Ý kiến của bạn

Bình luận