Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
03/09/2022 06:27

Ducati và Lamborghini đã hợp lực cho một phiên bản đặc biệt mới mang tên Ducati Streetfighter V4 Lamborghini có giá từ 68.000 USD đến 83.000 USD

Mẫu xe được lấy tên là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, mẫu siêu Moto này được lấy cảm hứng từ Huracán STO và "thể hiện hoàn hảo các giá trị của hiệu suất cực cao, tính thể thao và tính độc quyền" được chia sẻ bởi hai thương hiệu.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là mẫu xe hợp tác của Ducati và Lamborghini.

Với thiết kế với những sự thay đổi như: tấm chắn bùn phía trước, nắp thùng, ốp bụng và đuôi xe đã được cập nhật lấy cảm hứng từ Lamborghini. Lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi và cửa hút gió cũng được thiết kế để gợi nhớ lại những gì được tìm thấy trên Huracán STO.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã có hàng loạt thay đổi về thiết kế.

Những nét chấm phá đặc biệt không dừng lại ở đó vì chiếc xe được trang bị bộ mâm đúc giống những bánh xe được tìm thấy trên siêu xe. Điều này thậm chí còn bao gồm việc bổ sung một đai ốc khóa titan duy nhất ở phía sau.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO.

Giống như Huracán STO, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sử dụng sợi carbon và nó có kết cấu giống như những chiếc xe do hãng sản xuất. Người mua cũng sẽ tìm thấy yên xe đặc biệt, chốt để chân bằng nhôm phôi, cần phanh nhẹ và ly hợp, cùng bộ giảm thanh ống xả Akrapovič titan với nắp bằng sợi carbon.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 4.

Xe có khá nhiều chi tết được làm từ carbon giống như các mẫu siêu xe.

Trên bình xăng, sẽ có một tấm kim loại hiển thị tên và số sê-ri của chiếc Moto. Màn hình TFT cũng đã có một hình ảnh động khởi động đặc biệt, hiển thị huy hiệu Ducati và Lamborghini cũng như hình bóng của mẫu xe này.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 5.

Bình xăng lớn với ốp carbon phía trên.

Sản xuất sẽ được giới hạn ở 630 chiếc và mỗi chiếc sẽ có màu sơn Verde Citrea và Arancio Dac bắt mắt. Mẫu xe còn có kẹp phanh Brembo Arancio Dac cũng như phuộc Öhlins màu đen và chân phuộc.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 6.

Mâm đúc dạng siêu xe.

Công ty cũng đang cung cấp một loạt 63 chiếc Moto độc quyền được gọi là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti. Chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini, phiên bản này cho phép khách hàng làm việc trực tiếp với Centro Stile Ducati để tạo ra một chiếc Moto hoàn hảo theo ý của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể đặt hàng cùng màu và bánh xe với chiếc Lamborghini của riêng mình hoặc chọn thứ gì đó mạo hiểm hơn.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 7.

Tổng thể xe nhìn từ trên xuống.

Bất kể phiên bản nào được lựa chọn, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đều được trang bị động cơ Desmosedici Stradale 1.103 cc, sản sinh công suất 208 mã lực (155 kW / 211 PS).

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 8.

Phần đầu xe trông rất hầm hố.

Các đợt giao hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 5 và giá khởi điểm từ 68.000 USD cho Streetfighter V4 Lamborghini và 83.000 USD cho biến thể Speciale Clienti. Ở Canada, những chiếc Moto này sẽ khiến bạn móc ngân sách lên đến $ 76.600 CAD và $ 98.400 CAD.

Siêu Moto Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ Huracan STO có giá tương đương 1,56 tỷ đồng - Ảnh 9.

Streetfighter V4 Lamborghini có giá từ 68.000 USD tương đương 1,56 tỷ đồng.

Giá đó không phải là rẻ, nhưng chủ sở hữu có thể nắm bắt phong cách sống hơn nữa bằng cách mua mũ bảo hiểm, áo khoác và da phiên bản giới hạn. Đối với người mua Speciale Clienti, da có thể được tùy chỉnh thông qua bảng màu đa dạng.

Ý kiến của bạn

Bình luận