“Soi” Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 giá gần 2 tỷ đồng

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Văn hóa 17/04/2023 05:42

Với việc được độ thuyền Liberty Sidecar, phiên bản giới hạn đặc biệt Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 càng trở nên cuốn hút.

Harley-Davidson CVO Springer 2009 phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn khoảng 250 chiếc trên toàn thế giới. 

“Soi” Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 có giá gần 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

CVO Springer 2009 phiên bản đặc biệt, được sản xuất giới hạn khoảng 250 chiếc trên toàn thế giới.

Phiên bản màu vàng tem lửa thuộc hàng hiếm kết hợp cùng nhiều chi tiết mạ chrome trên khắp thân xe tạo ra một phong cách khác biệt không giống với bất kỳ mầu xe nào khác. Tất cả các chi tiết trên xe đều hướng đến những sự thú vị cao nhất cho chủ nhân.

Các bộ phận được hoàn thiện tỉ mỉ với phần yên xe bọc da thêu tem lửa đi kèm logo Harley Davidson, tay nắm khắc laser, bình dầu hay bộ mâm bóng bẩy. Đặc biệt là sự kết hợp thiết kế độc quyền của phần đầu xe Springer hoài cổ, thiết kế khung hoàn toàn độc đáo.

“Soi” Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 có giá gần 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Mẫu xe nổi bật với khá nhiều chi tiết mạ Crom.

Một điểm nhấn trong thiết kế khiến Springer trở nên khác biệt so với những chiếc softail khác nằm ở hệ thống treo trước kiểu Giò gà đặc trưng. Xe cũng trang bị sẵn hệ thống khóa thông minh, bảng điều khiển đặt dọc theo bình xăng tích hợp đồng hồ tốc độ kích thước 5 inch với mặt nhôm xoay.

CVO Springer 2009 trang bị bánh trước vành mạ crôm, lốp 130 mm với kẹp phanh 4 pít-tông mới với giá đỡ được mạ crôm, phuộc cứng cùng màu và các bộ phận lò xo mạ crôm.

“Soi” Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 có giá gần 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hệ thống treo trước kiểu Giò gà đặc trưng của CVO Springer 2009.

Bánh sau với vành mạ crom, cụm phanh đĩa 2 piston và lốp có kích thước 240 mm và chắn bùn sau rộng kiểu Bobtail với các điểm nhấn cửa gió trên, bình dầu bằng nhôm đúc crôm đánh bóng hoàn toàn và một loạt các linh kiện và phụ kiện cao cấp.

Yên xe với các chi tiết trang trí Buffalo được làm nổi bật bởi họa tiết ngọn lửa và logo Harley. 

Hệ thống thuyền được kết nối khá đẹp mắt với dàn nhíp mạ Crom vùng các thanh rằng vững trãi.

Xe trang bị động cơ kép Screamin 'Eagle 110-cid (1800cc) mô-men xoắn cực đại 149,16 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút. Springer sử dụng hộp số Cruise Drive 6 cấp. Xi-lanh chính phanh và ly hợp, bộ điều chỉnh điện áp, vỏ công tắc, bộ phận bảo vệ dây đai, và cần số được trang bị thêm crôm.

Với việc chiếc xe được lắp thêm chiếc thuyền Liberty Sidecar thuộc hàng hiếm trên thị trường vì hãng đã ngừng sản xuất, càng làm tăng thêm sự ấn tượng và độc đáo cho chiếc xe.

Mẫu xe đẹp tạo cảm xúc cho các bài biểu diễn Yoga của các bạn mẫu.

Theo chủ nhân của chiếc xe thì mẫu Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer phiên bản mầu vàng tem lửa thuộc hàng hiếm tại Việt Nam, với việc có thêm chiếc thuyền Liberty Sidecar thì giá thành của chiếc xe sẽ ở mức trên 1,7 tỷ đồng. Và cái giá của nó sẽ khiến nhiều dân chơi phải suy nghĩ nếu muốn có món hàng độc về tay của mình.

Ý kiến của bạn

Bình luận