Subaru đưa đơn vị phân phối lớn nhất Hà Nội vào hoạt động

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/06/2024 08:54

Nhà nhà nhập khẩu và phân phối Subaru tại thị trường Việt Nam vừa chính thức khai trương Subaru Thăng Long - cơ sở kinh doanh mới với quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

Subaru Thăng Long là cơ sở kinh doanh lớn nhất của Subaru tại khu vực Hà Nội.

Subaru Thăng Long là cơ sở kinh doanh lớn nhất của Subaru tại khu vực Hà Nội.

Subaru Thăng Long tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng có quy mô lớn nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm này. Các hạng mục quan trọng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, thực hiện tất cả các loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn.

Cơ sở này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru cho các đại lý Subaru ở miền Bắc, giúp rút ngắn thời gian cung cấp xe mới và phụ tùng cho khách hàng.

"Subaru đã hiện diện tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi rất trân trọng và vui mừng khi đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng Subaru tại đây. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, với việc khai trương thêm một cơ sở kinh doanh mới - Subaru Thăng Long chúng tôi càng thấy phấn khởi khi có thể nâng cao cam kết của mình lên một tầm cao mới", bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám đốc Subaru Việt Nam chia sẻ.

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ cho xe Subaru với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất.

Với 7 khoang cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và máy chẩn đoán lỗi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn Subaru Nhật Bản, khách hàng đang sử dụng xe Subaru sẽ hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru sẽ luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Subaru Thăng long cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ (đồng sơn), cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng…

Khu vực trưng bày mẫu xe Subaru Forester.

Khu vực trưng bày mẫu xe Subaru Forester.

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại. Subaru Thăng Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

Nhân dịp khai trương, Subaru Thăng Long cho biết đang áp dụng nhiều nội dung ưu đãi dành cho khách hàng.

Trong đó, khách hàng mua mẫu xe Subaru Forester sẽ nhận thêm quà tặng 15 triệu đồng kèm 1 năm bảo dưỡng miễn phí; khách hàng mua các mẫu xe Outback, BRZ và WRX nhận quà tặng 20 triệu đồng kèm 1 năm bảo dưỡng miễn phí.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, Subaru Thăng Long ưu đãi 15% chi phí phụ gia vệ sinh động cơ, hệ thống nhiên liệu; 20% chi phí dầu động cơ; 20% chi phí nhân công bảo dưỡng; 20% chi phí nhân công dịch vụ đồng sơn, chăm sóc xe; và ưu đãi 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh góc đặt và cân bằng động bánh xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận