Tân Hoàng Minh ủng hộ 11.000 chiếc ghế cho nhà văn hóa các địa phương

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 26/01/2018 15:07

Nhân dịp xuân Mậu Tuất và hưởng ứng chương trình “Vòng tay nhân ái” của UBND thành phố Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ủng hộ 11.000 chiếc ghế tương đương 1,43 tỷ đồng cho nhà văn hóa các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Anh - THM ung ho 11000 chiec ghe cho nha van hoa c
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng hoa và bằng khen cho ông Mạnh Hoàng Thao - Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Với sự đóng góp đầy ý nghĩa đó, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh - ông Mạnh Hoàng Thao, Phó Tổng Giám đốc đã vinh dự nhận hoa cùng bằng khen trao tặng của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung trong chương trình “Vòng tay nhân ái” vừa diễn ra ngày 25/1/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, các đồng chí lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và Thành phố Hà Nội cùng nhiều doanh nghiệp chung tay góp sức ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Việc ủng hộ 11.000 chiếc ghế của Tập đoàn Tân Hoàng Minh góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của nhân dân các địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong rất nhiều những hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội mà Tân Hoàng Minh luôn hướng tới.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, trong những năm qua, bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Tân Hoàng Minh luôn tham gia tích cực các công tác vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như xây trường học, xây cầu, tài trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn... Năm 2018, Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội, đồng hành cùng những chương trình từ thiện, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Ý kiến của bạn

Bình luận