Tạp chí GTVT có Quyền Tổng biên tập

Tác giả: Thùy Dương

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 06/08/2021 17:55

Ngày 6/8, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký quyết định giao Quyền Tổng biên tập Tạp chí GTVT cho Phó Tổng biên tập Phụ trách Nguyễn Văn Hường.


BC5794CB-14FA-4145-B61B-3E9B85231022.
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông phát biểu tại lễ Công bố quyết định giao Quyền Tổng biên tập Tạp chí GTVT 

Tại buổi lễ công bố quyết định trực tuyến do thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông nhìn nhận trong thời gian qua, Tạp chí GTVT trải qua nhiều khó khăn đặc biệt là các vấn đề nội bộ. Tuy nhiên người lao động, phóng viên, biên tập viên tại Tạp chí và cá nhân đồng chí Phó tổng biên tập Phụ trách Nguyễn Văn Hường đã không ngừng nỗ lực nâng cao vai trò của Tạp chí, tâm huyết làm nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thứ trưởng cho biết hiện nay ngành GTVT chỉ còn 2 cơ quan truyền thông là Báo Giao thông và Tạp chí Giao thông vận tải, ngành GTVT đã “đi trước mở đường”, thực hiện sáp nhập và ổn định các cơ quan truyền thông trong ngành.

“Lãnh đạo Bộ GTVT mong muốn và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Hường sẽ tập hợp được sự đoàn kết trong đơn vị, xây dựng và phát triển Tạp chí GTVT. Đồng chí Quyền Tổng biên tập phải nghiên cứu vận dụng và phát huy được thế mạnh của đội ngũ nhân lực để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn nữa”, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông nhấn mạnh.

663BFFF1-6D6B-4106-A17E-F416D5B7D9E5.
Quyền Tổng biên tập Tạp chí GTVT Nguyễn Văn Hường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Quyền Tổng biên tập Tạp chí GTVT Nguyễn Văn Hường cho biết trong thời gian qua Tạp chí GTVT còn tồn tại một số vấn đề nội bộ, lãnh đạo Tạp chí và cán bộ chủ chốt vẫn đang nỗ lực giải quyết những vấn đề này. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Hường hứa với lãnh đạo Bộ GTVT sẽ nỗ lực phấn đấu hết sức mình xây dựng và đưa Tạp chí GTVT vượt qua đại dịch, có những bước phát triển mới. 

Quyền Tổng biên tập Tạp chí GTVT Nguyễn Văn Hường, sinh năm 1973, từng kinh qua các chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Bạn Đường (Ủy ban ATGT Quốc gia); Phó Tổng biên tập Báo Giao thông trước khi được Bộ GTVT điều động về Tạp chí GTVT.

Ý kiến của bạn

Bình luận