Tạp chí GTVT nỗ lực không ngừng vì sự phát triển

Tác giả: Vũ Thành Vũ

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 22/06/2019 06:39

Những nỗ lực cống hiến có hiệu quả và chất lượng cao của Tạp chí GTVT đã góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành GTVT nói riêng và đất nước nói chung.

 

0
Đồng chí Phạm Công Bổng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT đại diện đoàn công tác của Bộ GTVT tới thăm, chúc mừng và động viên Tạp chí GTVT nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Tới chúc mừng Tạp chí GTVT nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), đồng chí Phạm Công Bổng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT đã thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Đảng ủy Bộ GTVT biểu dương sự chủ động của Tạp chí trong công tác truyền thông của ngành GTVT, giúp cho nhân dân nắm bắt thông tin chính xác, đúng bản chất vấn đề của Ngành. Đặc biệt, Tạp chí là góp sức, tham mưu và truyền tải nhiều giải pháp cho Bộ GTVT trên mọi mặt công tác.

Đồng chí Phạm Công Bổng khẳng định, Tạp chí là kênh thông tin quan trọng của ngành GTVT với nhiều bài viết có tính phát hiện, những công trình khoa học có chất lượng chuyên môn cao, từ đó giúp cơ quan quản lý kịp thời vào cuộc chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại; nhiều sự kiện nóng của Ngành và xã hội được Tạp chí triển khai nhanh, kịp thời…

DSC08300
Đồng chí Phạm Công Bổng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT phát biểu.

“Vươn mình vượt lên từ rất nhiều khó khăn, Tạp chí GTVT đã và đang phát triển mạnh mẽ từng ngày, mang đậm bản sắc riêng. Tạp chí GTVT trong những năm qua đã tạo nên thương hiệu, uy tín và sức ảnh hưởng lớn trong ngành GTVT, xứng đáng với trọng trách là cơ quan thông tin lý luận KHCN đầu ngành”, đồng chí Phạm Công Bổng khẳng định.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Đảng ủy Bộ GTVT đồng chí Phạm Công Bổng động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí GTVT tiếp tục giữ vững nhiệt huyết với nghề để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành GTVT nói riêng, cũng như sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội của đất nước nói chung.

2
Tổng biên tập Tạp chí GTVT Trịnh Ngọc Hoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ GTVT, cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị luôn hỗ trợ Tạp chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, giữ vững đà phát triển mạnh mẽ.

Theo Tổng biên tập Tạp chí GTVT Trịnh Ngọc Hoàn, với sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Bộ GTVT, Tạp chí GTVT đã luôn nỗ lực và đảm bảo tốt vai trò là cơ quan thông tin lý luận khoa học công nghệ đầu ngành GTVT. Thực hiện Đề án đổi mới toàn diện Tạp chí từ năm 2015 đến nay, sự đoàn kết cùng nỗ lực không ngừng của cả tập thể đã tạo nên sức mạnh giúp Tạp chí GTVT thực sự chuyển biến mạnh mẽ trên mọi mặt, được lãnh đạo Bộ GTVT, các nhà khoa học và dư luận xã hội ghi nhận.

Trong đó, Tạp chí GTVT luôn phấn đấu giữ đúng định hướng, tích cực tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; những thành tựu của ngành GTVT trên con đường kiến thiết và phát triển; công tác giữ gìn, đảm bảo trật tự, ATGT; phản ánh đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT. Tạp chí GTVT đã đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp vẻ vang của ngành GTVT nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học công nghệ GTVT nói riêng.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành đã đến tặng hoa chúc mừng Tạp chí GTVT nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

MJM_2562
Đồng chí Đỗ Nga Việt - Ủy viên Ban cán sự đảng Đảng, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng.
3
Đại diện Đảng ủy Bộ GTVT chúc mừng Tạp chí GTVT.
8
Đại diện Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chúc mừng Tạp chí GTVT.
4
Lãnh đạo Ban QLDA Đường Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Tạp chí GTVT.
5
Đại diện Trường Đại học GTVT chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
6
Đại diện Hội Khoa học Kỹ thuật Cầu đường Việt Nam chúc mừng Tạp chí GTVT.
7
Lãnh đạo Công ty TNHH 36.71 chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
9
Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực II tại Hà Nội chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
5c157a04da663e386777
Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội chúc mừng Tạp chí GTVT 
11
Công ty TNHH X.E Việt Nam chúc mừng Tạp chí GTVT

Trong thời gian tới, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Tạp chí GTVT ra số đầu tiên (01/1960 - 01/2020), Tạp chí GTVT sẽ giữ vững nhiệt huyết, nỗ lực thúc sự phát triển. Đồng thời tổ chức thành công Cuộc thi viết: “Ứng dụng khoa học công nghệ, ý tưởng trong công tác đảm bảo TTATGT”, nhằm biểu dương, nhân rộng các mô hình, các gương điển hình tập thể, cá nhân làm tốt công tác đảm bảo ATGT; các ý tưởng, sáng kiến góp phần kiềm chế TNGT; các thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ, giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo đảm TTATGT, từ đó xây dựng nét văn hóa giao thông văn minh, an toàn và thân thiện.

Ý kiến của bạn

Bình luận