Tạp chí GTVT xứng đáng là cơ quan thông tin lý luận đầu ngành GTVT

Giao thông 24h 19/06/2018 16:23

Là cơ quan thông tin lý luận KHCN đầu ngành, Tạp chí GTVT đã ghi dấu ấn lớn với chất lượng nội dung chuyên sâu, toàn diện mọi khía cạnh về GTVT.

DSC09401
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia tới thăm và chúc mừng Tạp chí GTVT.

Sáng ngày 19/6, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đánh giá, trong những năm gần đây, sự phát triển của Tạp chí GTVT thực sự là một dấu ấn lớn mang tính đột phá mạnh mẽ, xứng đáng với vị thế là cơ quan thông tin lý luận đầu ngành, và là một tạp chí có chất lượng cao trong lĩnh vực Khoa học công nghệ nói chung và GTVT nói riêng.

DSC09408
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông phát biểu tại buổi thăm và chúc mừng Tạp chí GTVT nhân kỷ niệm ngày Báo chí CMVN 21/6

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông mong muốn Tạp chí GTVT duy trì tinh thần đoàn kết đáng quý, vượt qua những khó khăn, thử thách để tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh mẽ trong hơn 3 năm qua.

Trong năm 2018, với nhiều vấn đề quan trọng của ngành GTVT, Thứ trưởng yêu cầu Tạp chí GTVT đẩy mạnh công tác nghiệp vụ để khai thác thêm nhiều thông tin chuyên sâu cho các bài viết nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền tới người dân, doanh nghiệp. 

DSC09406
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đánh giá cao tinh thần vượt khó của Tạp chí GTVT để có những bước tăng trưởng vượt bậc những năm gần đây.

Đặc biệt, Tạp chí GTVT với chức năng là cơ quan thông tin lý luận khoa học công nghệ của Bộ GTVT, Thứ trưởng cũng kỳ vọng, Tạp chí GTVT sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến tham mưu cho lãnh đạo Bộ GTVT về những công trình khoa học cũng như phản ánh những thành tựu và thực trạng tồn tại trong xã hội. 

“Tạp chí GTVT phải tiếp tục tạo sự khác biệt bằng chất lượng nội dung chuyên sâu về GTVT hơn so với các cơ quan báo chí khác, giữ vững vị thế là cơ quan thông tin lý luận đầu ngành GTVT”, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông nhấn mạnh.

DSC09423
Tổng biên tập Tạp chí GTVT Trịnh Ngọc Hoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ GTVT.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên tạp chí GTVT, đồng chí Trịnh Ngọc Hoàn – Tổng biên tập Tạp chí GTVT đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Bộ trưởng, các Thứ trưởng và đặc biệt là Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã quan tâm theo dõi sự đổi mới của Tạp chí GTVT. Trong thời gian tới, Tổng biên tập Trịnh Ngọc Hoàn mong muốn, lãnh đạo Bộ tiếp tục chỉ đạo và hỗ trợ Tạp chí GTVT hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng mạnh mẽ trong hơn 3 năm qua.

Cũng trong dịp này, nhiều lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành đã đến tặng hoa chúc mừng Tạp chí GTVT nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

IMG_0441
Ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
DSC09424
Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
IMG_1360
Cục Y tế GTVT Việt Nam chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
DSC09427
Lãnh đạo Nhà Xuất bản GTVT chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
DSC09394
Tập đoàn Cienco 4 chúc mừng Tạp chí GTVT nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Ý kiến của bạn

Bình luận