Tàu chiến Nga ở Địa Trung Hải gây khuấy động các nước phương Tây

Sản phẩm 02/11/2016 10:21

Nga ngạc nhiên trước quan điểm của các quốc gia, dưới áp lực của Mỹ và NATO từ chối cho đội tàu Nga vào cảng của mình.

2527157_yami
 


 Tàu chiến của Nga đi vào Địa Trung Hải gây ra sự khuấy động ở phương Tây, Nga ngạc nhiên trước quan điểm của các quốc gia, dưới áp lực của Mỹ và NATO từ chối cho đội tàu Nga vào cảng của mình. 

Tàu chiến của Nga đi vào Địa Trung Hải gây ra sự khuấy động ở phương Tây, Nga ngạc nhiên trước quan điểm của các quốc gia, dưới áp lực của Mỹ và NATO từ chối cho đội tàu Nga vào cảng của mình, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu nói trong một cuộc họp được Sputnik tường thuật.

"Cuộc hành quân của đội tàu chúng tôi đã gây ra một sự khuấy động với các đối tác phương Tây, nhưng đặc biệt là chúng tôi ngạc nhiên trước quan điểm của các quốc gia riêng biệt, dưới áp lực của Mỹ và NATO đã công khai tuyên bố từ chối cho tàu chiến của chúng tôi cập cảng", ông Shoigu nói.

Tướng Shoigu cho biết tuần trước nhóm tác chiến tàu sân bay hải quân Nga do tàu tuần dương tên lửa "Peter Đại đế" dẫn đầu đã chuyển từ đông Đại Tây Dương vào Địa Trung Hải.

"Từ ngày 27 đến ngày 29 Tháng Mười các tàu đã đảm bảo cung cấp tất cả các loại dự trữ đến tiêu chuẩn chỉ tiêu xác định," ông nói thêm.

Ý kiến của bạn

Bình luận