Tesla mở trạm sạc pin xe hơi lớn nhất thế giới

Đánh giá 27/10/2017 07:31

Trạm sạc pin 50 trụ của Tesla đặt tại Thượng Hải đã trở thành trạm sạc điện cho xe hơi lớn nhất thế giới.

1Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiTesla vừa mở một trạm sạc điện ở Thượng Hải, gồm 50 bộ siêu nạp. Đây là trạm nạp pin cho các dòng xe điện lớn nhất trên thế giới

2Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiTrạm sạc của Tesla tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, thuộc nhà xe của trung tâm thương mại quốc tế Lilacs, tỉnh Phố Đông. Trạm này giống với hệ thống siêu nạp truyền thống của Tesla, nhưng có nhiều khu vực hơn.

3Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiĐể có thể sạc điện cho 50 chiếc xe cùng lúc, trạm siêu nạp này phải tạo ra công suất hơn 3 MW.

4Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiTính cả trạm sạc điện này, hiện tại Tesla sở hữu 1.032 bộ siêu nạp trên thế giới trong tổng 7.300 bộ. Mục tiêu của công ty là đạt 10.000 bộ nạp điện vào cuối năm nay.

5Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiĐây là trạm sạc điện thứ 17 của Tesla ở Thượng Hải. Trong năm nay, hãng dự định xây dựng thêm một số trạm tại đây.

6Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiHiện Tesla đang xây dựng hai trạm sạc điện ở California (Mỹ). Mỗi trạm có 40 gian nạp điện.

7Tesla_mo_tram_sieu_nap_lon_nhat_the_gioiHãng đang nỗ lực đẩy mạnh mạng lưới sạc điện của mình, đặc biệt ở Trung Quốc. Công ty còn ra mắt cổng sạc điện kết nối kép cho Model S và Model X, nhằm hỗ trợ tiêu chuẩn sạc điện mới ở Trung Quốc.

Ý kiến của bạn

Bình luận