Tesla sắp “đổ bộ” vào thị trường Thái Lan, khi nào đến Việt Nam?

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thị trường 28/05/2022 02:00

Tạp chí GTVT - Tesla đã đăng ký thương hiệu tại Thái Lan, khả năng cao trong thời gian sắp tới, sẽ phân phối tại thị trường Thái Lan.

Mới đây nhất, đã có thông tin đăng ký của Công ty TNHH Tesla (Thái Lan) được tiết lộ tại Thái Lan. Thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người yêu thích thương hiệu xe điện Tesla ở Thái.

2

Cụ thể hơn, tại Thái Lan, Tesla có số đăng ký doanh nghiệp 0105565069229, đăng ký ngày 25 tháng 4 năm 2022 kinh doanh bán các loại xe mới bao gồm: ô tô con, xe bán tải, xe tải thùng và các loại ô tô nhỏ. Ngoài ra, địa chỉ của công ty cũng được ghi rõ tại Số 87 M Thai Tower, All Seasons Place, Phòng số 2319, Tầng 23, Đường Wireless, Quận Lumpini, Quận Pathumwan, Thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Cùng với việc lên danh sách 3 thành viên hội đồng quản trị, một trong số đó là ông David John Feinstein – Giám đốc Tesla tại Ấn Độ (đã được bổ nhiệm vào tháng 1 năm 2021).

Với chính sách giảm thuế nhập khẩu xe điện 100% vừa được công bố tại Thái Lan. Có thể Tesla đã quan tâm đến việc thâm nhập vào thị trường xe điện ở Thái Lan. Hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức từ Tesla.

Ý kiến của bạn

Bình luận