Thaco triển khai dịch vụ cứu hộ 24/7 cho xe BMW và MINI

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 22/03/2021 11:33

Thaco chính thức triển khai chương trình hỗ trợ khi gặp sự cố trên đường Roadside Assistance (RSA) dành cho các chủ sở hữu xe BMW và MINI trên toàn quốc.

02
Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp xe BMW và MINI chính thức được Thaco triển khai tại Việt Nam.

Chương trình được áp dụng cho người mua xe BMW và MINI do Thaco nhập khẩu và phân phối chính thức. Cụ thể, người mua xe mới kể từ ngày 1/3 sẽ nhận được gói dịch vụ cứu hộ miễn phí với thời hạn 3 năm. Trong khi đó, các chủ sở hữu xe BMW và MINI do Thaco phân phối với thời gian lưu hành dưới 5 năm kể từ ngày đăng ký bảo hành sẽ được mua gói dịch vụ cứu hộ với mức giá tốt nhất từ hãng.

Roadside Assistance (RSA) là dịch vụ được thiết kế để hỗ trợ các chủ sở hữu xe khi gặp phải sự cố không mong muốn trên đường và cần sự hỗ trợ tức thời từ dịch vụ chính hãng. Khi gặp sự cố, chủ sở hữu xe BMW và MINI có thể liên lạc 24/24 giờ tất cả các ngày trong năm đến đường dây nóng của tổng đài RSA để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn khắc phục sự cố.

Các chuyên gia của tổng đài sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng xử lý khi gặp các đèn cảnh báo trên xe. Trong trường hợp xe vô tình bị khóa trái cửa, dịch vụ RSA sẽ hỗ trợ lấy chìa khóa dự phòng cho khách hàng trong phạm vi bán kính 15 km và mang đến vị trí xe đang đỗ. Những sự cố nhỏ như lốp xe bị xẹp, xe hết xăng,… sẽ được đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khắc phục.

Trong trường hợp cần thiết, dịch vụ RSA sẽ sắp xếp đội ngũ cứu hộ đến kéo xe về trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW và MINI gần nhất. Đồng thời, chủ sở hữu xe sẽ được tư vấn và hỗ trợ phương tiện di chuyển thay thế tạm thời để tiếp tục hành trình.

Ngoài ra, người mua xe mới từ ngày 1/3 còn được hưởng thêm các đặc quyền từ chương trình RSA bao gồm hỗ trợ chi phí lưu trú và di chuyển, hoặc hỗ trợ cho mượn xe  trong 48 giờ đối với trường hợp khách hàng gặp sự cố kỹ thuật cách nơi ở hiện tại hơn 100 km và phải kéo về trung tâm dịch vụ để sửa chữa. Dịch vụ RSA cũng sẽ hỗ trợ giao xe tới địa điểm theo yêu cầu sau khi việc sửa chữa xe hoàn tất. Chủ sở hữu xe cũng sẽ nhận được quyền lợi về y tế trong trường hợp xe gặp tai nạn.

Ý kiến của bạn

Bình luận