Thực hư thông tin cô gái bị sàm sỡ trên máy bay

Tác giả: theo tổ quốc

saosaosaosaosao
Ý kiến 16/04/2019 06:36

Cơ quan chức năng đã làm rõ thông tin việc người phụ nữ cho rằng con gái mình bị sàm sỡ trên chuyến bay từ Cần Thơ ra Hà Nội.

 

1555311615-413-thuc-hu-thong-tin-co-gai-bi-sam-so-
Hình ảnh người phụ nữ mặc áo đen phản ánh với nhân viên sân bay Nội Bài về vụ việc. Ảnh chụp màn hình.

Sáng 15/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đứng cãi vã, to tiếng với người đàn ông mặc áo xanh và sau ít phút họ đã kéo hành lý rời đi. 

Trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo đen đứng phản ánh với an ninh sân bay Nội Bài về việc con gái mình bị một người đàn ông đi cùng chuyến bay sàm sỡ. Thông tin trên sau khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cùng ngày, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã có thông tin về vụ việc. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h27 ngày 12/4/2019, chuyến bay mang số hiệu VJ 468 chặng bay Cần Thơ (VCA)- Hà Nội (HAN) hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Sau khi lấy xong hành lý ký gửi, người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS là bị hành khách Nguyễn Hoàng C. ở huyện Đô Lương - Nghệ An, ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ cháu T.

Sau khi tiếp nhận phản ảnh, an ninh sân bay đã phối hợp với Đồn Công an Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc.

Ngay sau đó, Đồn Công an Nội Bài đã lấy lời khai, tường trình các bên liên quan, xác minh vụ việc. 

Sau khi làm rõ hành khách đi máy bay không có hành vi sàm sỡ mà chỉ do hiểu nhầm, hai bên hành khách đã xin lỗi nhau nên Đồn Công an Nội Bài đã giải quyết cho hai bên ra về.

Ý kiến của bạn

Bình luận