TMT Motors giảm giá và tổ chức lái thử xe tải trên toàn quốc

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 14/05/2023 12:29

Khách hàng mua các dòng xe tải TMT Motors sẽ được giảm giá bán lẻ cao nhất đến 172 triệu đồng, đồng thời trực tiếp lái thử trước khi quyết định mua xe.

Tại các sự lái thử, khách hàng mua xe tải do TMT Motors phân phối sẽ được giảm giá cao nhất đến 172 triệu đồng.

Tại các sự lái thử, khách hàng mua xe tải do TMT Motors phân phối sẽ được giảm giá cao nhất đến 172 triệu đồng.

Cụ thể, trong tháng 5/2023, TMT Motors sẽ tổ chức chuỗi sự kiện lái thử và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe tải do công ty lắp ráp và phân phối dành cho khách hàng trên toàn quốc. Theo TMT Motor, việc tổ chức các sự kiện lái thử sẽ giúp người tiêu dùng hiểu sâu hơn về các mẫu xe tải hiện nay, từ đó có thể đưa ra quyết định mua sắm hợp lý nhất cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Tại các sự kiện lái thử, khách hàng sẽ được đội ngũ bán hàng và chuyên gia đến từ đại lý chăm sóc, tư vấn kỹ lưỡng.

Đáng chú ý là ngay tại các sự kiện trải nghiệm và lái thử, khách hàng mua xe tải do TMT Motors phân phối sẽ được khuyến mại, giảm giá cao nhất đến 172 triệu đồng.

TMT Motors là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối xe thương mại có bề dày 47 năm với các thương hiệu như Tata, Sinotruk, KC, Zibo, DFSK... với hệ thống chi nhánh, đại lý phủ khắp toàn quốc.

Trong năm 2022, TMT Motors đã ghi nhận mức tăng trưởng 25,3% về doanh số xe tiêu thụ cho mẫu xe tải nhẹ Tata Super ACE. Đây là mẫu xe đang được rất nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh ưa chuộng. Mẫu xe được đánh giá là linh hoạt trong việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với chỉ 6 lít dầu/100 km và có thể di chuyển một cách thuận tiện trên đường dài và trong các khu vực đô thị.

Các mẫu xe tải ben nhẹ và ben trung như ZB240D, ZB350D cũng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng với tải trọng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giá thành hợp lý và hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra, dòng xe tải nặng như xe Ben 6×4 thùng HD và Chassi 6×2 cũng được khách hàng ưa chuộng bởi tiện ích phong phú cùng mức giá cạnh tranh nhất phân khúc, cực kỳ phù hợp với khai thác kinh doanh vận tải đường dài.

Lịch sự kiện lái thử xe tải TMT Motors tháng 5/2023:

TMT Motors giảm giá và tổ chức lái thử xe tải trên toàn quốc - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận