TNGT xe khách và xe tải ở Đắk Lắk, 13 người thương vong

An toàn giao thông 08/10/2023 17:13

Vụ TNGT giữa ô tô khách và ô tô tải xảy ra trên tuyến đường tránh Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk khiến 13 người thương vong.

Hiện trường vụ TNGT 

Chiều 8/10, một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra giữa ô tô khách và ô tô tải trên đường tránh thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk), khiến 13 người thương vong. Hiện những nạn nhân bị thương đang được cấp cứu ở bệnh viện. Danh tính nạn nhân tử vong là Lê Quốc Huy (sinh năm 1996, trú huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Theo thông tin ban đầu, vụ TNGT xảy ra vào khoảng 13h40 cùng ngày tại Km 13+800 đường tránh thị xã Buôn Hồ.

Thời điểm này, xe tải BKS: 29H-076.25 do ông Phạm Văn Huân (quê Thái Nguyên) điều khiển lưu thông theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk va chạm với xe khách BKS: 47F-002.03 do Phạm Phú Quý (ngụ TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lưu thông theo hướng ngược lại. Lúc xảy ra TNGT, trên xe khách chở 12 người.

Sau cú va chạm mạnh, xe khách biến dạng, nhiều hành khách bị thương. Ngay sau đó, người đi đường và lực lượng chức năng đã có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, hiện bệnh viện tiếp nhận 13 bệnh nhân trong vụ TNGT. Khi tiếp nhận các nạn nhân đã có 1 người tử vong, 1 trường hợp bị thương rất nặng đang được các bác sĩ cấp cứu tích cực. Các bệnh nhân khác hiện đang tạm ổn.

Lực lượng chức năng và người dân cứu hộ cứu nạn các nạn nhân trong vụ TNGT 

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện 

Lực lượng CSGT thu thập thông tin từ các nạn nhân

Các nạn nhân đang được đội ngũ bác sĩ tích cực cứu chữa

Ý kiến của bạn

Bình luận