Toyota GR Supra bị chê nhưng cháy hàng tại châu Âu chỉ sau 2 tháng

Tác giả: xe đời sống

saosaosaosaosao
Đánh giá 07/03/2019 07:44

Toyota cho biết họ sẽ dành cho 900 khách hàng đầu tiên chương trình trải nghiệm độc quyền và một số phần thưởng đặc biệt trong năm đầu tiên.

 

222332
Toyota GR Supra cháy hàng trong lô xe đầu tiên tại thị trường châu Âu. 


Phải mất 17 năm để Toyota đưa Supra trở lại với thế giới, nhưng chỉ mất 2 tháng để huyền thoại xe thể thao của hãng xe Nhật cháy hàng tại thị trường châu Âu.

Hàng ngàn đơn đặt hàng đã được gửi đến cho lô xe 900 chiếc đầu tiên, nhưng không ít người đã phải bỏ lỡ cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu Toyota GR Supra 2019. Và vì vậy, họ sẽ phải đợi đến năm sau.

Kỹ sư Tada Tetsuya cho biết: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến 900 khách hàng đầu tiên đã đặt xe, đảm bảo quyền tiếp cận ưu tiên của họ với Toyota GR Supra trước khi mẫu xe chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show".

"Là một kỹ sư trưởng, tôi rất nóng lòng chờ đợi cho đến lúc khách hàng ngồi sau vô lăng để trải nghiệm mẫu xe. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ khơi dậy niềm đam mê và mang đến niềm vui trở lại cho càng nhiều người càng tốt.", Tada Tetsuya nói thêm.

Để đánh dấu cho sự trở lại của Supra và tôn vinh sự nhiệt tâm của các khách hàng dành cho mẫu xe, Toyota cho biết họ sẽ dành cho 900 khách hàng đầu tiên chương trình trải nghiệm độc quyền và một số phần thưởng đặc biệt trong năm đầu tiên.

Tại châu Âu, Supra được trang bị động cơ tương tự thị trường Mỹ. Động cơ tăng áp 3.0L sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Toyota GR Supra có khả năng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây, tốc độ tối đa là 250km/h.

Toyota GR Supra bản tiêu chuẩn đi kèm với vi sai chủ động, phanh thể thao, hệ thống treo biến thiên thích ứng, bánh xe 19 inch, kiểm soát hành trình thích ứng, chìa khóa thông minh và ghế thể thao bọc da Alcantara. Phiên bản 3.0L có thêm ghế ngồi thể thao bọc da thuộc, màn hình hiển thị head-up, hệ thống âm thanh cao cấp JBL, sạc điện thoại không dây.

Ý kiến của bạn

Bình luận