TP.HCM: Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự vi phạm nồng độ cồn

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 29/09/2023 08:10

Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự của một huyện trên địa bàn TP.HCM bị lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt vi phạm nồng độ cồn với chỉ số 0,346 mg/lít khí thở.

 TP.HCM: Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 1.

Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự của một huyện trên địa bàn TP.HCM bị lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt vi phạm nồng độ cồn

Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết, trong quá trình thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn vào tối 27/9, Trạm CSGT Tây Bắc đã phát hiện 13 trường hợp vi phạm có liên quan đến nồng độ cồn trong hơi thở. Trong đó có 1 trường hợp là cán bộ, công chức nhà nước. 

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 27/9, trước số nhà 454 Tỉnh Lộ 8, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, trong quá trình tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm, Trạm CSGT Tây Bắc đã tiến hành dừng phương tiện và kiểm tra 1 xe máy do người đàn ông tên V.D điều khiển. 

Qua kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở, ông V.D có mức vi phạm nồng độ cồn là 0,346 mg/lít khí thở. Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính. 

 TP.HCM: Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 2.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của ông V.D

Theo thông tin của người đàn ông này cũng như qua kiểm tra các giấy tờ có liên quan, được biết người điều khiển vi phạm hiện đang là Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự của một huyện trên địa bàn TP.HCM. 

Thực hiện theo Chỉ thị 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 của Chính phủ về tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới, Phòng PC08 sẽ tiến hành gửi thông báo vi phạm đến cơ quan chủ quản để phối hợp xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận