Tử nạn vì lao ra đầu tàu điện để nhặt điện thoại

02/04/2019 17:35

Một phụ nữ đã thiệt mạng sau khi nhảy ra trước đầu tàu ở trạm tàu điện ngầm quận Brooklyn, thành phố New York – Mỹ vào giờ cao điểm hôm 1-4.

 

photo-1-15541792193731284273560
Thi thể nạn nhân được đưa khỏi trạm tàu điện ngầm. Ảnh : New York Daily News

Cảnh sát cho biết nạn nhân có thể đã đánh rơi điện thoại di động xuống đường ray và cố nhặt lên ngay trước khi tàu điện lao đến. 

Người phụ nữ được cho là khoảng 30 tuổi, đã nhảy khỏi bục chờ tàu khoảng 8h15 (giờ địa phương) khi chuyến tàu N đi hướng Bắc đến gần ga 59 ở Sunset Park. Nạn nhân được thông báo chết ngay tại chỗ.

Vụ việc khiến hoạt động di chuyển trên các tuyến N và R tắc nghẽn trong hơn 1 giờ. Ông Steve Loff, 45 tuổi, làm việc tại xưởng phim Steiner Studios ở Brooklyn Navy, mất 2 giờ để đến chỗ làm thay vì 1 giờ như mọi khi.

Hành khách này cho biết: "Tôi đã đi tàu điện trong hơn 30 năm, đây là lần đầu tiên tôi gặp chuyện này và không biết điều gì đang xảy ra". Sau đó, người điều khiển tàu cho biết cửa tàu sẽ được mở bằng chìa khóa vì có ai đó nhảy ra trước con tàu. Mọi người trên tàu được thông báo sơ tán.

Theo ông Loff, những hành khách trên tàu phải di chuyển qua 3-4 toa tàu để đến toa có cửa mở và sử dụng cầu thang để ra ngoài. Tuy con tàu khá đông đúc nhưng mọi thứ khá trật tự. Các lực lượng chức năng đã đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận