Video: Cây cổ thụ gãy đổ ở Đắk lắk, người phụ nữ đi xe máy bị thương

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 13/01/2024 17:21

Cây đa cổ thụ ở TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ gãy đổ xuống đường khiến 1 người phụ nữ đi xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Video: Cây cổ thụ gãy đổ ở Đắk lắk, người phụ nữ đi xe máy bị thương- Ảnh 1.

Cây cổ thụ gãy đổ ra đường đè lên xe máy, khiến một người phụ nữ bị thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h45 ngày 13/1, một cây đa cổ thụ trên đường Phan Chu Trinh (đoạn trước khách sạn Elephants, phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ gãy đổ một phần thân, đè lên một số căn nhà, các cành nhánh đổ xuống đường.

Thời điểm trên, 1 người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy BKS 36D1- 779.88 đang lưu thông trên đường Phan Chu Trinh, bất ngờ bị cây đổ đè lên người và bị thương được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ở phía làn đường ngược lại, 1 người đi xe máy khác cố gắng né tránh cây gãy đổ cũng bị trượt ngã xuống bên lề đường. May mắn tại thời điểm cây gãy đổ, những người đi đường đang chờ đèn đỏ gần đó, nên không có thêm thương vong về người.

Video: Cây cổ thụ gãy đổ ở Đắk lắk, người phụ nữ đi xe máy bị thương- Ảnh 2.

Chiếc xe máy BKS 36D1- 779.88 hư hỏng

Tại hiện trường, một số căn nhà bị ảnh hưởng, nhiều xe máy bị đè hư hỏng, các cành nhánh của cây đa gãy đổ xuống đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, tổ chức cưa hạ cành nhánh, dọn dẹp cây xanh.

Theo người dân, cây cổ thụ trên đã có từ lâu đời. Những năm qua, người dân nhận thấy nguy hiểm nên đã báo chính quyền địa phương. Sau đó, chính quyền địa phương đã tới khảo sát nhưng cây vẫn chưa được cưa hạ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video: Cây cổ thụ gãy đổ ở Đắk lắk, người phụ nữ đi xe máy bị thương- Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tổ chức cưa hạ cành nhánh, giải phóng hiện trường

Video: Cây cổ thụ gãy đổ ra đường ở Đắk lắk, người phụ nữ đi xe máy bị thương

Ý kiến của bạn

Bình luận