Video: CSGT Đà Nẵng truy đuổi ôtô 16 chỗ, tài xế có nồng độ cồn

Tác giả: Đại Thắng

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 17/08/2023 12:46

Sau khi truy đuổi và dừng được phương tiện, lực lượng CSGT Đà Nẵng kiểm tra và phát hiện tài xế ôtô có nồng độ cồn.

CSGT Đà Nẵng lập biên bản xử phạt hành chính lái xe Lê Thanh Lâm

Ngày 17/8, lãnh đạo Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước thông tin, vào khoảng 22h ngày 15/8, tổ công tác Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước TTKS phát hiện ôtô khách 16 chỗ BKS 43B-025.80 đỗ giữa đường Trường Chinh (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ), lúc đó trên xe có người đàn ông nằm ngủ trong buồng lái. Khi tổ công tác đến kiểm tra thì lái xe bật dậy rú ga lái xe bỏ chạy với tốc độ nhanh. 

Tổ công tác truy đuổi, yêu cầu dừng xe, nhưng lái xe không chấp hành mà điều khiển xe chạy nhiều vòng trên đường Trường Chinh, không chấp hành tín hiệu giao thông. Khi chạy đến trước số nhà 593 Trường Chinh thì tài xế mở cửa bỏ xe chạy thoát. Một lúc sau, tổ công tác phối hợp với người dân khống chế đưa lái xe này về Công an phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ làm việc.

Video CSGT Đà Nẵng truy đuổi tài xế có nồng độ cồn, lái xe chạy bất chấp - Ảnh 2.

Ô tô khách 16 chỗ BKS 43B-025.80 do Lê Thanh Lâm điều khiển

Qua làm việc xác định lái xe tên Lê Thanh Lâm (sinh năm 1976, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng). Kiểm tra nồng độ cồn người này cho kết quả 0,714 miligam/lít khí thở.

Ngay sau đó, tổ công tác lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Lê Thanh Lâm với các lỗi: Không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông; không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông; điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4miligam/1 lít khí thở.

“Trước những hành động xem thường pháp luật của tài xế Lâm, lãnh đạo Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ xác minh và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, nhằm răn đe cho những tài xế khác”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an Đà Nẵng nói.

Video CSGT Đà Nẵng truy đuổi, xử lý lái xe Lê Thanh Lâm bất tuân hiệu lệnh giao thông

Ý kiến của bạn

Bình luận