Video Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa làm xiếc chồng đầu: Công an vào cuộc xác minh

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 22/10/2023 09:38

Công an xác định, video nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa làm xiếc chồng đầu có sự giám hộ, bảo hộ kỹ lưỡng của các thành viên đoàn làm phim.

Video nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa làm xiếc chồng đầu có sự giám hộ, bảo hộ kỹ lưỡng của các thành viên đoàn làm phim

Liên quan đến sự việc nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa làm xiếc chồng đầu, ngày 22/10, Công an TP. HCM cho biết đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan, xác định sự việc diễn ra ở khu vực phường An Khánh, TP. Thủ Đức.

Cụ thể, cách đây vài tháng, trong quá trình hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp quay video có trang bị đồ bảo hộ và trong khu vực được rào chắn cẩn thận.

Công an cũng xác định, đây là nội dung được quay để làm quảng cáo cho một dòng xe. Một đoạn clip hậu trường cho thấy, hai nghệ sĩ vừa chạy xe vừa xiếc chồng đầu đều có sự giám hộ, bảo hộ kỹ lưỡng của các thành viên đoàn làm phim.

Trước khi biểu diễn tư thế trên, nghệ sĩ chồng đầu từ trên xuống được buộc dây an toàn vào người và di chuyển cũng cực kỳ chậm. Khi video này được đăng tải đã được cắt bỏ bớt các phần như dây bảo hộ, người giám sát… Do đó, khi mọi người xem đoạn video đều không nhìn thấy hậu trường phía sau. 

Trước thông tin dư luận cho rằng tại sao xử lý hình sự người mẫu Ngọc Trinh mà không xử lý hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Công an TP. HCM cho hay đây là hai bối cảnh, hoàn cảnh, sự việc diễn ra khác nhau. Phía hai nghệ sĩ trình diễn đều có sự bảo hộ, giám sát từ phía đoàn làm phim… Quá trình dàn dựng quay video trên và khi chiếu lên công chúng, phía đơn vị sản xuất cũng đính dòng chữ vào clip: "Được thực hiện bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp, trong khu vực được kiểm soát. Vui lòng không thử theo bất kỳ hình thức nào".

Ý kiến của bạn

Bình luận