Video: Xe tải đang đậu bất ngờ trôi tự do, lao thẳng vào nhà dân ở Đắk Lắk

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 06/01/2024 20:04

Xe tải đậu bên đường nhưng có thể tài xế quên kéo phanh tay khiến chiếc xe trôi tự do khoảng 100m rồi lao vào nhà dân với tốc độ cao.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều 6/1, lãnh đạo UBND phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn hy hữu khi 1 chiếc xe tải đang đậu bất ngờ trôi tự do rồi lao thẳng vào nhà dân ven đường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h05 sáng cùng ngày, chiếc xe tải BKS 47C-191.93 đang đậu trên đường tránh phía Tây TP. Buôn Ma Thuột thì bất ngờ trôi tự do gần 100m lao qua ngã tư (đoạn giao nhau giữa đường tránh phía Tây và đường Y Moan) rồi lao vào nhà người dân tại số 319 Y Moan. 

May mắn, vào thời điểm trên, gia đình này đã ra ngoài nên không có thiệt hại về người. Vụ tai nạn khiến gãy đổ một số cây xanh, ủi bay một số cây dù và hư hỏng toàn bộ mái che phía trước ngôi nhà.


Video: Xe tải đang đậu bất ngờ trôi tự do lao thẳng vào nhà dân

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tài xế không có trên xe. Rất có thể, khi dừng xe tài xế đã không kéo phanh tay khiến chiếc xe theo chiều xuống dốc, trôi tự do và gây nên vụ tai nạn. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận