VinFast bán xe máy điện trả góp lãi suất thấp

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 30/08/2023 08:29

Khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0,99%/tháng, miễn lãi trong 4 tháng đầu.

Khách hàng mua xe máy VinFast sẽ được hưởng ưu đãi từ khoản vay trả góp - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ ký kết.

VinFast và Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe máy điện VinFast.

Theo đó, Mcredit sẽ cung cấp gói hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp tại gần 200 showroom chính hãng trên toàn quốc với mức lãi suất ưu đãi 0,99%/tháng, miễn lãi hoàn toàn trong 4 tháng đầu.

Danh sách các dòng xe máy điện VinFast được áp dụng chương trình này bao gồm: Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S (2022), Vento S và Theon S, với các mức giá đa dạng từ 22 đến 69,9 triệu đồng. 

Đại diện hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cho biết, trong giai đoạn đầu, khách hàng sẽ được nhân viên Mcredit trực tiếp hỗ trợ, tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp khi có nhu cầu mua xe máy điện trả góp với quy trình thuận tiện, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thực hiện các bước xác thực định danh là sẽ được hoàn tất thủ tục giải ngân với thời gian chỉ trong vòng 20 phút.

Trong giai đoạn tiếp theo, khách hàng sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ Mcredit thông qua các tiện ích trên nền tảng số của VinFast và Mcredit, giúp nâng cao khả năng tiếp cận sản phẩm với trải nghiệm nhanh hơn và thuận tiện hơn.


Ý kiến của bạn

Bình luận