VinFast giới thiệu xe điện VF 8 và VF 9 tại CNE 2023

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Thị trường 20/08/2023 09:39

Thương hiệu xe Việt tiếp tục tham gia Hội chợ - Triển lãm quốc gia Canada (CNE) 2023 với tư cách nhà tài trợ chính và giới thiệu bộ đôi ô tô điện VF 8 và VF 9.

VinFast sẽ trưng bày hai mẫu SUV điện chủ lực của mình tại CNE Canada 2023 à VF 8 và VF 9.

CNE là hội chợ thường niên lớn nhất Canada và lớn thứ 10 tại khu vực Bắc Mỹ, tôn vinh những thành tựu nổi bật về nông nghiệp, khoa học – công nghệ và sự đa dạng văn hóa. Kỳ triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 18/8-4/9/2023.

Năm ngoái, VinFast cũng đã tài trợ chính cho sự kiện, đồng thời ra mắt hai mẫu xe SUV là VF 8 và VF 9, thu hút 1,5 triệu lượt khách tham quan. Gian hàng VinFast tại CNE 2023 vẫn giới thiệu hai sản phẩm chủ lực này và sắp bán tại thị trường Canada.

Điểm khác biệt là khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp và khám phá sâu hơn các công nghệ tiên tiến cũng như các tính năng ưu việt của hai mẫu xe trên.

Ông Robert Muller, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị VinFast Canada, cho biết "tại CNE năm ngoái, chúng tôi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự quan tâm tới các mẫu xe VinFast. CNE 2023 sẽ tiếp tục là cơ hội tốt để VinFast có thể gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với những người đang quan tâm đến thương hiệu cũng như tiếp cận tập khách hàng lần đầu tiên tham dự sự kiện".

VF 8 và VF 9 là hai mẫu xe điện với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Chúng tôi mong đợi một lần nữa được chào đón hàng trăm nghìn người đến với gian hàng VinFast và trải nghiệm các mẫu xe VinFast".

Ý kiến của bạn

Bình luận