VinFast dừng chương trình đổi xe cũ lấy xe mới

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 12/12/2022 20:15

Chương trình đổi xe cũ lấy xe mới VinFast Smart Solution chính thức dừng hoạt động kể từ ngày 12/12/2022 để chuyển sang các hình thức ưu đãi khác.

Đổi cũ lấy mới - Smart Solution là chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại xe cũ sang xe mới cùng mang thương hiệu VinFast. Đây là chương trình được hãng xe Việt xây dựng nhằm tạo sàn giao dịch sôi động cho các loại xe VinFast đã qua sử dụng.

Việc dừng hoạt động chương trình Smart Solution nhằm chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác.

Việc dừng hoạt động chương trình Smart Solution nhằm chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác.

Sau hơn 2 năm triển khai kể từ ngày 8/5/2020, Smart Solution đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng chuyển đổi thành công, góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận, sở hữu và trải nghiệm chất lượng của các dòng xe VinFast.

Theo đại diện VinFast, việc dừng hoạt động chương trình Smart Solution nhằm chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác cho khách hàng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Theo đó, khách hàng là chủ sở hữu xe VinFast, đồng thời đăng ký là thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution.

Cụ thể, khi mua chiếc xe VinFast thứ hai trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9.

Ngoài ra, khách hàng còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher Xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF 9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

Để đẩy nhanh quá trình phổ cập xe điện, VinFast đang quyết liệt đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống hạ tầng trạm sạc trên toàn quốc nhằm sớm hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu phủ 150.000 cổng sạc ô tô, xe máy điện trên 63 tỉnh thành vào cuối năm nay.

Ý kiến của bạn

Bình luận