VinFast giảm giá xe điện cho khách từng mua xe xăng, ưu đãi lãi suất trả góp

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/03/2024 08:24

Đợt ưu đãi nằm trong chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" lần 2 được VinFat triển khai kể từ ngày 1/3/2024.

Người tiêu dùng mua xe điện VinFast từ ngày 1/3/2024 được hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Người tiêu dùng mua xe điện VinFast từ ngày 1/3/2024 được hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, những người tiêu dùng đã tham gia chiến dịch lần 1 hồi năm 2018 và đã mua 1 trong 3 mẫu xe xăng đầu tiên sẽ được tặng gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với chủ xe Fadil trong thời hạn 3 năm. Những khách hàng này cũng sẽ được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Bên cạnh đó, hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cũng áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất mua xe trả góp "3 nhất", bao gồm: Thời hạn cho vay dài nhất lên tới 8 năm; giá trị vay cao nhất tới 70% giá xe; lãi suất hấp dẫn nhất chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức ưu đãi.

Như vậy, ngoài phần vốn tự có ban đầu, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 5,29 triệu đồng tiền gốc cộng lãi - thấp hơn cả chi phí thuê xe trên thị trường - là có thể sở hữu ô tô điện VinFast.

Cùng với chiến dịch hỗ trợ đột phá để tri ân và kêu gọi người tiêu dùng Việt chung tay vì một thương hiệu công nghiệp - công nghệ cao Việt đẳng cấp thế giới, VinFast còn sẵn sàng cạnh tranh trực diện, tiến tới thay thế dần xe xăng bằng ô tô điện thông qua việc tối ưu chi phí mua và sử dụng xe. Cụ thể, mức giá bán các mẫu xe điện không kèm pin rẻ hơn hẳn xe xăng cùng phân khúc, chi phí thuê pin và sạc điện/km cũng rẻ hơn chi phí nhiên liệu hóa thạch.

Đặc biệt, với mỗi xe ô tô điện bán ra, VinFast sẽ đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ Vì Tương lai xanh của tập đoàn Vingroup để triển khai các hoạt động vì môi trường. Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng sẽ được nhận những món quà tri ân ý nghĩa từ VinFast tương ứng với số km đạt được. Ước tính với mỗi km di chuyển bằng xe điện, người dùng sẽ góp phần giảm 0,166 kg CO2 thải ra môi trường.

Ý kiến của bạn

Bình luận