VinFast mở cửa hàng thứ 3 tại Pháp

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 26/03/2023 06:00

Hãng xe Việt vừa chính thức đưa VinFast Rennes, cửa hàng thứ 3 tại Pháp đi vào hoạt động, đánh dấu bước tiếp theo trong quá trình mở rộng thị trường châu Âu.

VinFast Rennes là cửa hàng thứ 3 của hãng xe điện thương hiệu Việt đặt tại Pháp.

VinFast Rennes là cửa hàng thứ 3 của hãng xe điện thương hiệu Việt đặt tại Pháp.

VinFast Rennes là mô hình cửa hàng 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của thương hiệu. Cửa hàng mới tại miền Tây nước Pháp sẽ tập trung trưng bày sản phẩm, những tính năng thông minh trên xe, tư vấn sản phẩm và dịch vụ với sự đồng hành của các chuyên gia sản phẩm có trình độ chuyên môn cao.

Cửa hàng sẽ trưng bày 2 mẫu SUV điện VinFast VF 8 và VF 9. Trong thời gian tới, 2 mẫu xe mới là VF 6 và VF 7 cũng sẽ được trưng bày giúp khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast. Khách hàng có thể khám phá sản phẩm tại địa chỉ số 3 Rue des Mesliers, Rennes.

Hãng xe thuộc tập đoàn VinGroup cho biết, các cửa hàng VinFast tiếp theo tại Pháp dự kiến sẽ được khai trương tại Montpellier và Aix-En-Provence cùng nhiều thành phố lớn khác trong thời gian tới.

Trước đó, VinFast cũng đã khai trương các cửa hàng tại Paris (Pháp); Cologne, Berlin, Frankfurt, Munich, Hamburg và Oberhausen (Đức); Amsterdam, The Hague và Rotterdam (Hà Lan).

Trong thời gian tới, VinFast cũng sẽ triển khai các chương trình lái thử quy mô lớn tại 3 thị trường trọng điểm châu Âu gồm Pháp, Đức và Hà Lan để tiếp cận và chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm thực tế với sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu.

Ý kiến của bạn

Bình luận