VinFast nâng cấp sạc pin công suất lớn kèm điều chỉnh giá loạt ô tô điện

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
Thị trường 06/03/2024 11:38

Một số mẫu ô tô điện VinFast được nâng cấp bộ sạc pin công suất cao hơn, đồng thời mức giá bán lẻ cũng điều chỉnh tăng thêm 11 – 12,5 triệu đồng từ tháng 3/2024.

Khách hàng mua mẫu ô tô điện VinFast VF 7 được nâng cấp bộ sạc từ 2,2 kW lên 7,4 kW.

Khách hàng mua mẫu ô tô điện VinFast VF 7 được nâng cấp bộ sạc từ 2,2 kW lên 7,4 kW.

Thông tin từ hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cho biết, trong quá trình chăm sóc khách hàng, VinFast nhận thấy rất nhiều người tiêu dùng ô tô điện có nhu cầu sử dụng bộ sạc pin công suất lớn hơn. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sạc điện tại nhà của khách hàng, VinFast đã tiến hành thay thế, nâng cấp bộ sạc đối với nhiều mẫu xe.

Trong đó, các mẫu xe được nâng cấp bộ sạc pin công suất 2,2 kW lên 7,4 kW gồm VinFast VF 5, VF 6, VF e34 và VF 7 Base. Đối với các mẫu xe VinFast VF 7 Plus, VF 8 và VF 9, bộ sạc pin được nâng cấp lên loại 11 kW và chỉ áp dụng đối với các phiên bản sử dụng pin CATL.

Cùng với đó, VinFast cũng tiến hành điều chỉnh mức giá bán lẻ đối với những mẫu xe và phiên bản được nâng cấp bộ sạc pin. Các mức giá mới cao hơn 11 - 12,5 triệu đồng so với giá cũ.

Do vậy, theo đại diện VinFast, việc điều chỉnh giá bán lẻ trên thực tế không phải tăng giá mà bản chất là chi phí nâng cấp bộ sạc dành cho người tiêu dùng.

VinFast nâng cấp sạc pin công suất lớn kèm điều chỉnh giá loạt ô tô điện- Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận