VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới Ironman®

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Văn hóa 12/09/2023 08:00

VinFast (NASDAQ: VFS), thương hiệu xe điện toàn cầu đến từ Việt Nam, sẽ tiếp tục là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới Ironman® trong hai năm tiếp theo.

Công bố vừa được đưa ra sau Giải vô địch thế giới VinFast Ironman® 2023 dành cho nam, lần đầu tiên được đồng tổ chức tại Nice, Pháp vào ngày 10/09/2023.

VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới IRONMAN®  - Ảnh 1.

VinFast sẽ tiếp tục là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới Ironman®.

Bên cạnh vai trò là đối tác danh hiệu, VinFast cũng sẽ tiếp tục là đối tác xe điện độc quyền cho chuỗi sự kiện Ironman® và Ironman® 70.3® tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á trong 2 năm 2024 và 2025.

Tại sự kiện Giải vô địch thế giới VinFast Ironman® 2023 dành cho nam tại Nice, VinFast cũng mang tới các mẫu xe điện VF 8 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải. Hàng nghìn khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế ấn tượng cùng các tính năng thông minh trên mẫu xe SUV thuần điện này.

VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới IRONMAN®  - Ảnh 2.

Mẫu xe điện VF 8 sẽ được VinFast trưng bày và giới thiệu tại Giải vô địch thế giới Ironman® 2023.

"Ironman rất vui mừng được tổ chức trận chung kết Giải vô địch thế giới dành cho nam cùng VinFast, đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Sự đồng hành của VinFast giúp chúng tôi một lần nữa tổ chức thành công chuỗi sự kiện trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á năm nay, cũng như Giải vô địch thế giới tại Nice", Andrew Messick, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Ironman cho biết.

Đây là lần đầu tiên, thành phố Nice của nước Pháp được chọn là địa điểm đồng tổ chức Giải vô địch thế giới Ironman® dành cho vận động viên nam chuyên nghiệp và theo các nhóm tuổi. Các vận động viên sẽ xuất phát từ Địa Trung Hải, dọc theo con đường Promenade des Anglais, vượt qua chặng Pre-Alps hùng vĩ. Giải vô địch cho vận động viên chuyên nghiệp và các nhóm tuổi của nữ sẽ diễn ra ở Kailua-Kona vào ngày 14/10, và sẽ luân phiên thay đổi mỗi năm.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Tổng Giám đốc toàn cầu VinFast chia sẻ: "VinFast rất tự hào tiếp tục đồng hành cùng Ironman truyền cảm hứng bứt phá mọi giới hạn cho hàng ngàn vận động viên và khán giả trên toàn châu Âu. Hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng hướng đến những tiêu chuẩn cao nhất".

VinFast vừa tổ chức lễ rung chuông để chính thức giao dịch cổ phiếu và chứng quyền trên Nasdaq Global Select Market với các mã giao dịch là VFS và VFSWW. Công ty cũng đã thiết lập mạng lưới hơn 120 VinFast Store trên toàn cầu, và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ và dịch vụ trên toàn thế giới. Vào tháng 7 năm nay, VinFast đã khởi công xây dựng cơ sở sản xuất xe điện ở Bắc Carolina. Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2025, với công suất giai đoạn 1 lên đến 150.000 xe điện mỗi năm.

Giải vô địch thế giới VinFast Ironman® 2024 dành cho nam sẽ diễn ra tại Kailua-Kona, Hawaii, nơi Giải vô địch thế giới VinFast Ironman® dành cho nữ dự kiến diễn ra vào ngày 14/10 tới đây. VinFast đã trở thành đối tác mang tên đầu tiên của giải Ironman US Series kể năm 2022, và Bắc Mỹ từ năm 2023, đồng thời là đối tác danh hiệu cho Giải vô địch thế giới Ironman® từ năm 2022 và giải vô địch thế giới Ironman® 70.3® từ năm 2023.

Ý kiến của bạn

Bình luận