VinFast trở thành hãng xe đầu tiên trên thế giới cung cấp ứng dụng giải trí trực tuyến

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 11/05/2024 11:20

VinFast Auto vừa chính thức ra mắt ứng dụng giải trí trực tuyến Ridevu trên các mẫu ô tô điện VF 8 tại thị trường Mỹ, tương thích với hệ điều hành Android và iOS, Android TV, Apple TV và Linux.

Theo đó, hãng xe thương hiệu Việt đã trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến Ridevu. Ứng dụng sẽ được tích hợp miễn phí trong gói dịch vụ VF Connect Prime của VinFast.

VinFast VF 8 là mẫu xe đầu tiên được tích hợp ứng dụng giải trí trực tuyến Ridevu.

VinFast VF 8 là mẫu xe đầu tiên được tích hợp ứng dụng giải trí trực tuyến Ridevu.

Sau khi cập nhật từ xa (OTA) phần mềm phiên bản 9.6.1.11, khách hàng sử dụng mẫu xe thuần điện VF 8 đăng ký dịch vụ tại Mỹ có thể ngay lập tức sử dụng Ridevu để tận hưởng trải nghiệm giải trí thú vị trên xe.

Ridevu là ứng dụng được phát triển bởi Sony Pictures Entertainment (SPE) cung hơn 2.000 bộ phim trong vòng 12 tháng. Kho phim Ridevu sẽ được cập nhật thường xuyên và người dùng có thể xem lại tối đa 100 bộ phim.

Ngoài ra, người sử dụng mẫu xe điện VinFast VF 8 tại Mỹ cũng sẽ được thưởng thức các tựa phim trả phí trên Ridevu thông qua hình thức mua, thuê hoặc đổi điểm thưởng trực tiếp trên ứng dụng.

Ngườ dùng có thể sử dụng dịch vụ giải trí Ridevu thông qua các màn hình trong xe và thiết bị di động cá nhân.

Ngườ dùng có thể sử dụng dịch vụ giải trí Ridevu thông qua các màn hình trong xe và thiết bị di động cá nhân.

Dịch vụ giải trí trên Ridevu được cung cấp trên nhiều màn hình trong xe như màn hình trung tâm, các màn hình ở hàng ghế sau hoặc thiết bị di động cá nhân. Thông qua màn hình trung tâm, người dùng có thể dễ dàng điều khiển mọi màn hình và kiểm soát nội dung trình chiếu.

Để đảm bảo trải nghiệm an toàn, người lái xe chỉ có thể xem phim qua ứng dụng Ridevu trên màn hình trung tâm khi xe không di chuyển (khi sạc pin, cắm trại…). Khi xe di chuyển, hành khách ngồi ghế phụ và ghế sau có thể sử dụng tính năng Screen Manager để xem phim thông qua ứng dụng Ridevu Companion trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

"Chúng tôi rất hào hứng khi trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới chính thức ra mắt Ridevu, đem đến trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho khách hàng Mỹ. Là sản phẩm di chuyển xanh và thông minh, VinFast VF 8 sẽ đem đến trải nghiệm tiện lợi, thú vị cho khách hàng trên mọi nẻo đường", ông David Duncan, Phó Tổng giám đốc Sales và Marketing, VinFast Mỹ chia sẻ.

Tại thị trường Mỹ, ứng dụng Ridevu dự kiến cũng sẽ được tích hợp sẵn trên VF 9 khi mẫu xe này chính thức được bàn giao đến tay khách hàng. VinFast cho biết cũng đang lên kế hoạch để cung cấp ứng dụng Ridevu trên các mẫu xe VF 8 và VF 9 tại thị trường Canada ngay trong năm nay.

Ý kiến của bạn

Bình luận