VinFast VF e34 tăng quãng đường di chuyển lên 318 km

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 31/03/2023 09:50

Sau khi cập nhật phần mềm, mẫu xe điện VinFast VF e34 sẽ có quãng đường di chuyển tăng lên 318 km sau mỗi lần sạc.

Mẫu xe điện cỡ nhỏ VinFast VF e34.

Mẫu xe điện cỡ nhỏ VinFast VF e34.

Hãng xe thuộc Tập đoàn VinGroup vừa công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu VF e34 với nhiều nâng cấp về khả năng vận hành. Phần mềm mới giúp mẫu xe điện cỡ nhỏ tối ưu mức tiêu hao năng lượng của các tính năng trên xe, cải thiện chức năng sạc và ắc-quy, khắc phục lỗi cảnh báo ảo và bổ sung kết nối thông minh Android Auto.

Đáng chú ý là sau khi nâng cấp, quãng đường di chuyển của VF e34 sẽ tăng thêm 33,5 km để lên mức 318,6 km/lần sạc (theo tiêu chuẩn NEDC).

Theo kết quả thử nghiệm, sau khi được cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0, VinFast VF e34 đã có những cải thiện rõ rệt trong khả năng vận hành, mang đến trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng.

FRS6.0/7.0 là phiên bản phần mềm thứ 10 được VinFast phát triển và cập nhật miễn phí cho xe VF e34 kể từ khi chính thức bàn giao xe cho khách hàng. Toàn bộ quá trình cập nhật sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, thông qua các giao thức FOTA và Wire Flash.

Việc cập nhật phần mềm thường xuyên để nâng cấp tính năng sản phẩm là đặc trưng và cũng là điểm ưu việt của xe điện so với các loại xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Thông qua các phiên bản phần mềm mới, xe ô tô điện VinFast sẽ ngày càng thông minh hơn, thú vị hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, khẳng định nhất quán phương châm "đặt khách hàng làm trọng tâm" của VinFast.

Ý kiến của bạn

Bình luận