Vụ bé trai bị tôn cứa cổ: Lái xe chở tôn sẽ được tại ngoại

Đường dây nóng 06/10/2016 15:59

Công an quận Hoàng Mai sẽ cho ông Thạch, lái xe xích lô chở tôn đỗ ven đường khiến bé trai 10 tuổi va vào tử vong, được tại ngoại.

Lái xe chở tôn sẽ được tại ngoại
Hiện trường tai nạn khiến cháu hoàng tử vong.

Liên quan đến vụ án cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi) tử vong sau va chạm với xe chở tôn đỗ ven đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội), trao đổi với PV ngày 6.10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ để thống nhất với Viện kiểm sát cho ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam) được tại ngoại.

Ông Thạch là được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn dừng ở ven đường Tân Mai khiến cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi) trong lúc đi xe đạp va vào miếng tôn tử vong. Sau tai nạn ông Thạch bị cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai khởi tố, bắt tạm giam.

Trao đổi với PV, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Văn phòng luật sư Nguyễn Anh), người bảo vệ quyền, nghĩa vụ cho ông Thạch cho biết, sáng 6.10, ông đã có buổi làm việc với Cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai về trường hợp của thân chủ.

“Tại buổi làm việc, quan điểm của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai sẽ giải quyết vụ việc trên cơ sở lý và tình. Sau khi có buổi làm việc giữa hai gia đình về việc hòa giải, bước đầu, Công an quận sẽ giải quyết cho ông Thạch tại ngoại.

Về vấn đề về việc có đình chỉ vụ án hay không sẽ được các Cơ quan tố tụng cân nhắc xem xét quyết định theo quy định của pháp luật trên cơ sở đảm bảo quyền lợi cho gia đình Bị hại, quyền lợi của anh Thạch và dư luận xã hội...”, luật sư Thơm cho biết.

Ý kiến của bạn

Bình luận