Xanh SM cho thuê tự lái ô tô điện VinFast trọn gói dịp Tết

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/01/2024 11:52

Giá thuê trọn gói 10 ngày tự lái ô tô điện VinFast áp dụng trong dịp tết Nguyên đán được Xanh SM áp dụng ở mức từ gần 12 triệu đồng/xe.

Trong bối cảnh giá dịch vụ đi lại dịp Tết tăng cao, thuê xe tự lái là một giải pháp hữu hiệu mà nhiều gia đình lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao, Xanh SM tiếp tục phát triển dịch vụ cho thuê xe tự lái Xanh SM Rentals, đồng thời cung cấp các gói thuê xe điện với chi phí từ 720.000 đồng/ngày.

Xanh SM không áp dụng gói thuê xe tự lái theo ngày vào dịp tết Nguyên đán.

Xanh SM không áp dụng gói thuê xe tự lái theo ngày vào dịp tết Nguyên đán.

Dịch vụ cung cấp các gói thuê linh hoạt với dàn xe mới 100%, số lượng xe lớn và nhiều phân khúc xe VinFast đa dạng theo nhu cầu. Các mẫu ô tô điện cho thuê bao gồm dòng xe 5 chỗ VinFast VF 8 phiên bản Eco hoặc Plus, VF e34, VF 5 Plus và cả dòng xe 7 chỗ VF 9 (phiên bản Eco hoặc Plus).

Các dịch vụ của Xanh SM Rentals có mức giá cạnh tranh trong thời điểm thị trường cho thuê xe sôi động dịp cuối năm. Chẳng hạn, nếu thuê mẫu xe VinFast VF 5 Plus với giá từ 720.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ cần đặt cọc 20 triệu đồng.

Bên cạnh việc được sử dụng dàn xe mới 100%, chất lượng đã được kiểm chứng, khách hàng có thể tận hưởng những ưu điểm của dàn xe điện VinFast như trợ lý ảo hỗ trợ tiếng Việt, hệ thống giám sát xung quanh 360 độ, cảnh báo chệch làn và điểm mù...

Việc đưa ô tô điện vào sử dụng cũng là xu thế không thể đảo ngược và ngày càng tiện lợi hơn nhờ hệ thống trạm sạc VinFast được quy hoạch trên 106 tuyến quốc lộ, cao tốc với khoảng cách trung bình giữa hai trạm sạc chỉ khoảng 65 km, giúp cho việc di chuyển liên tỉnh, thậm chí xuyên Việt bằng xe ô tô điện có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Thời gian sạc nhanh nhất chỉ mất khoảng 25 - 30 phút tùy sản phẩm để sạc 0 - 70% pin, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng xe điện tương đương xe xăng, là điểm cộng ấn tượng được công nhận bởi các chủ xe là thành viên của cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Dịch vụ cho thuê xe điện tự lái ngắn ngày của Xanh SM Rentals hiện có mặt tại 26 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Việc triển khai mảng cho thuê xe là một bước tiến trong hành trình phát triển của GSM. Dịch vụ Xanh SM Rentals được kỳ vọng sẽ lan tỏa thói quen và tạo cơ hội cho khách hàng trên toàn quốc trải nghiệm phương tiện di chuyển xanh và thông minh của tương lai.

Xanh SM cũng là thương hiệu vận chuyển mới ra mắt từ đầu năm 2023 nhưng đã tạo được tiếng vang với định vị thương hiệu "xanh" rõ nét, thu hút hơn 15 triệu lượt khách hàng chỉ sau 8 tháng ra mắt.

Giá thuê ô tô điện Xanh SM Rentals hiện áp dụng ở mức từ 720.000 đồng/xe/ngày, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định, phí bảo trì đường bộ lần đầu, chi phí giao xe tới điểm giao hoặc nhận do hãng chỉ định.

Riêng trong dịp Tết, Xanh SM chỉ áp dụng gói 10 ngày với mức giá từ 11, 96 triệu đồng. Gói thuê xe bao gồm 2.000 km di chuyển, trường hợp khách hàng di chuyển quãng đường vượt số km giới hạn trong 10 ngày, giá mỗi km phụ trội ở mức 2.500 - 7.000 đồng.

Xanh SM cho thuê tự lái ô tô điện VinFast trọn gói dịp Tết- Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận