Xe điện mini VinFast VF 3 ra mắt thị trường toàn cầu

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 10/01/2024 15:35

VinFast VF 3 chính thức ra mắt thị trường toàn cầu trong khuôn khổ triển lãm CES 2024 đang diễn ra tại Mỹ.

VF 3 là mẫu mini-eSUV được thiết kế phù hợp với điều kiện giao thông nội đô. Thiết kế của VF 3 nổi bật với các khối hình học mạnh mẽ và những đường nét bóng bẩy, mang đến phần ngoại thất ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của người sở hữu.

Mẫu xe điện mini VinFast VF 3 chính thức được giới thiệu tại triển lãm CES 2024.

Mẫu xe điện mini VinFast VF 3 chính thức được giới thiệu tại triển lãm CES 2024.

Dù có kích thước nhỏ gọn song VinFast VF 3 vẫn sở hữu kiểu dáng cứng cáp với khoảng sáng gầm xe lớn cùng bộ mâm 16 inch. Xe có chiều dài tổng thể 3.190 mm, rộng 1.679 mm và cao 1.622 mm cùng phạm vi di chuyển cho mỗi lần sạc lên đến 210 km.

Nội thất của VF 3 hài hòa với phong cách tối giản, tạo ra cảm giác rộng rãi bên trong, đồng thời tích hợp các tính năng thông minh và thiết yếu, mang đến trải nghiệm lái thoải mái và tiện nghi cho chủ xe. Hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn để tăng diện tích khoang chứa lên 550 lít.

Mẫu xe điện mini thương hiệu Việt được trang bị các tính năng và hệ thống giải trí đa dạng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng đô thị. Trong đó, hệ thống thông tingiải trí với màn hình 10 inch tích hợp Android Auto và Apple Carplay là một điểm nhấn ấn tượng.

Bà Trần Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu, chia sẻ: "Với sự kiện ra mắt VF 3 trên quy mô toàn cầu, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu thêm một mẫu xe điện trong dải sản phẩm của mình đến người dùng thế giới. Quan trọng hơn, chúng tôi mang đến thêm một "người bạn đồng hành" cho thế hệ khách hàng trẻ - những người yêu thích giá trị thực tiễn và dấu ấn cá nhân. VF 3 là mẫu xe mở ra những tiềm năng không giới hạn cho giải pháp di chuyển nội đô, đưa di chuyển bền vững trở nên dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người."

Sáu tháng kể từ khi VF 3 được giới thiệu tại Việt Nam, VinFast chính thức công bố ra mắt mẫu mini-eSUV trên thị trường toàn cầu. Điều này không chỉ thể hiện nỗ lực nghiên cứu và đổi mới không ngừng nghỉ, mà còn đánh dấu bước tiến nhanh chóng của VinFast trong chiến lược mở rộng dải sản phẩm xe điện toàn cầu, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của hãng xe Việt Nam trong việc thúc đẩy di chuyển điện hóa, phổ cập giao thông xanh trên toàn thế giới.

VinFast sẽ chính thức nhận đặt hàng sớm cho VF 3 ngay trong năm 2024. Thời gian nhận cọc và bàn giao xe, mức giá và chính sách bảo hành sẽ được công bố cụ thể tại từng thị trường trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bình luận