Xe máy điện Yadea Orla Gấu Dâu cho phái đẹp giá 21 triệu đồng

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
Thị trường 19/10/2023 10:48

Yadea Orla Gấu Dâu là phiên bản hợp tác giữa thương hiệu xe máy điện Trung Quốc với hãng hoạt hình Disney. Xe có giá bán lẻ 20,99 triệu đồng và sản xuất số lượng giới hạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phiên bản xe điện Yadea Orla Gấu Dâu Disney Lotso được sản xuất với số lượng giới hạn nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phiên bản xe điện Yadea Orla Gấu Dâu Disney Lotso được sản xuất với số lượng giới hạn nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phiên bản xe điện Yadea Orla sử dụng tông màu hồng của Gấu Dâu Disney Lotso trong loạt phim hoạt hình Toy Story làm chủ đề chính. Hai mẫu decal xe thiên về sắc hồng và sắc trắng chủ đạo. Điểm đặc biệt của thiết kế Yadea Gấu Dâu Disney Lotso là nhằm mang đến một định nghĩa mới về những sắc hồng, tông màu thể hiện sự dễ thương, nữ tính, đáng yêu, tươi trẻ và cả nét cá tính, mạnh mẽ của phái đẹp.

"Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với Disney nhưng là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã ký kết trước đây nhưng Disney vẫn rất nghiêm ngặt trong việc giám sát phát triển sản phẩm. Trước khi sản xuất hàng loạt, Disney theo dõi khắt khe quá trình sản xuất ở nhà máy trong hơn một tháng như một phần của việc đồng hợp tác. Tiến trình này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nhấn mạnh sự cẩn trọng trong quá trình sản xuất của sản phẩm Yadea. Việc hợp tác này cũng là cách Yadea thể hiện sự trân trọng dành cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm", ông Henry Liu, Tổng Giám đốc khối Tiếp thị Yadea Việt Nam, chia sẻ.

Yadea Orla Gấu Dâu có thiết kế cổ điển, chiều cao yên xe 760 mm phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt Nam. Mẫu xe máy điện sở hữu khả năng kháng nước toàn xe ưu việt cùng khả năng chịu nhiệt lên đến 105 độ C.

Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống TTFAR 6 cấp độ gia tăng quãng đường. Công nghệ tái sinh điện năng TTFAR cho phép xe thu hồi điện năng, chuyển động năng thành điện năng trong quá trình di chuyển, ắc-quy Graphene được nâng cấp lên bản 60V26Ah cho quãng đường đi được đạt 100 km sau mỗi lần sạc.

Mẫu xe cũng được trang bị một số tiện ích nổi bật khác như cốp có sức chứa 17 lít, hộc chứa đồ phía trước có nắp đậy tiện lợi, an toàn.

Phiên bản Yadea Orla Gấu Dâu Disney Lotso chính thức bán ra thị trường vào ngày 20/10/2023 với mức giá bán lẻ đề xuất 20,99 triệu đồng. Xe chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Ý kiến của bạn

Bình luận