Xe máy va chạm xe tải ở Đồng Nai, 3 người tử vong tại chỗ

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 02/11/2023 08:55

Cú tông mạnh giữa xe máy vào đầu xe tải khiến 3 người tử vong tại chỗ, một người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Đồng Nai: Xe máy va chạm với xe tải, 4 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn làm 3 người tử vong

Sáng 2/11, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên Tỉnh lộ 767 làm 3 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h cùng ngày, xe tải đông lạnh BKS 60C-377.13 lưu thông trên Tỉnh lộ 767 hướng huyện Vĩnh Cửu đi Trảng Bom. Khi đến khu vực chợ Việt Giai, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom thì va chạm với xe máy BKS 60B9-117.23 đi chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến 4 nam thanh niên trên xe máy ngã xuống đường, trong đó 3 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Qua xác minh sơ bộ, các nạn nhân tử vong gồm: T.Q.Đ. (28 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu), N.P.G. (22 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) và N.T. (chưa rõ nơi cư trú). Người được đưa đi cấp cứu là N.V.C. (27 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu).

Đồng Nai: Xe máy va chạm với xe tải, 4 người thương vong - Ảnh 2.

Chiếc xe tải bị móp đầu, tài xế bị thương nhẹ

Được biết Tỉnh lộ 767 qua khu vực trên là đường thẳng, không có dải phân cách giữa. Đây là tuyến đường kết nối huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu, đi ngang qua khu công nghiệp Sông Mây nên luôn đông đúc các loại xe di chuyển hàng ngày.

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Công an huyện Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh, lấy lời khai và phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến của bạn

Bình luận