Xe trộn bị "Tào Tháo đuổi", vừa đi vừa vãi bê tông ra đường

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Ý kiến 06/04/2018 17:00

Đoạn clip ngắn ghi lại bằng điện thoại di động tại Hà Nội sáng ngày 06/04 sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

 

Xe trộn bị Tào Tháo đuổi, vừa đi vừa vãi bê tông r
Ảnh từ clip

Đoạn clip ngắn được người dùng quay bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, nhân vật chính là chiếc xe trộn bê-tông đang đi giữa đường.

Điều đáng nói là trong suốt thời gian dừng đèn đỏ, chiếc xe nay liên tục "thải" ra từng dòng nước xi măng lỏng, chảy lênh láng khắp đường. Những dòng nước này khi rơi xuống đường một lúc sau sẽ đông cứng lại tạo một lớp gồ ghề trên mặt đường nhựa, gây mất mỹ quan cũng như tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho các phương tiện khác. Chiếc xe sau đó tiếp tục hành trình "đổ bê-tông" trên khắp lẻo đường Thủ Đô.

Sau khi được đăng tải đoạn clip ngay lập tức gây chú ý cộng đồng mạng, đa số cư dân mạng có thái độ bức xúc và quan ngại sâu sắc với chiếc xe và tài xế xe trộn bê-tông.

"Thế này mà cứ đi khắp nơi thì nguy hiểm quá, mấy hôm sau lại bụi mù lên rồi dân mình tha hồ mà hít vào phổi." - facebook Tuan Anh bình luận.

Facebook Hoa Le thêm vào: "Thế này mà xe máy chạy vào chỗ có bê-tông thì ngã mất. Bác tài cần lưu ý và dừng hành động lại ngay mới được."

Ý kiến của bạn

Bình luận