Xe Trung Quốc Changhe Q7 vừa lăn bánh đã chảy dầu, rỉ sét

Tác giả: cafebiz

saosaosaosaosao
Đánh giá 19/05/2019 17:18

Mới đây, một người dùng ôtô ở Trung Quốc đã tố cáo hộp số trên chiếc xe SUV Changhe Q7 mới của mình bị chảy dầu và khung gầm rỉ sét chỉ sau khoảng hơn 1 tháng vận hành.

xe-trung-quoc-changhe-q7-vua-lan-banh-da-chay-dau-
 BaiC Changhe Q7 được phân phối ra thị trường Việt từ cuối năm 2018, với giá bán 658 triệu đồng.

 Theo ông Li ở Quý Châu cho biết, chiếc xe BaiC Changhe Q7 bản 1.5 CVT gia đình ông mới mua được hơn một tháng, đồng hồ công tơ mét báo 1.290 km nhưng xe đã xuất hiện tình trạng hộp số bị chảy dầu.

Sau khi xe được sửa chữa nhiều lần ở đại lý, tình trạng chảy dầu ở hộp số vẫn tiếp tục xảy ra. Ông Li mang xe đến một đại lý Changhe khác, tại đây kĩ thuật viên không khắc phục triệt để lỗi này.

Tốc độ xe luôn ở mức dưới 100 km/giờ. Chán nản vì xe hỏng, ông Li muốn đổi một chiếc xe mới nhưng đại lý Changhe đã từ chối. Một số người dùng Changhe Q7 ở Trung Quốc cho biết, xe còn xuất hiện tình trạng rỉ sét.

xe-trung-quoc-changhe-q7-vua-lan-banh-da-chay-dau-
 Xe Trung Quốc Changhe Q7 vừa lăn bánh đã chảy dầu, rỉ sét.

 Sau khi hình ảnh chiếc xe bị rỉ sét khung gầm, hộp số chảy dầu nhiều người dùng ở Việt Nam rất lo lắng cho an toàn của mình. Mẫu xe này cũng đã được nhập về và bán tại Việt Nam.

Mẫu xe BaiC Changhe Q7 tại Việt Nam được phân phối từ cuối năm 2018, với giá bán 658 triệu đồng, tương đương Hyundai Kona, Toyota Rush. Gần đây một số mẫu xe Trung Quốc thu hút khách hàng Việt Nam bằng kiểu giáng bắt mắt, nhìn ngoài na ná xe sang của Đức, Mỹ, tuy nhiên, chất lượng những chiếc xe này là điều chưa được kiểm chứng.

Ý kiến của bạn

Bình luận