Yamaha XMAX 300 bản cao cấp, giá chỉ 114 triệu đồng

Tác giả: xedoisong

saosaosaosaosao
Thị trường 24/08/2017 16:21

Yamaha Thái Lan vừa chính thức công bố giá bán mẫu xe ga lớn nhất XMAX 300 phiên bản thể thao cao cấp có giá chỉ khoảng 114 triệu VNĐ.

150348861553229-xmax1

Yamaha XMAX 300 tại Thái Lan.

Thông tin về mức giá bán 168.000 baht (khoảng 114 triệu VNĐ) của XMAX 300 bản thể thao cao cấp được Yamaha Thái Lan tiết lộ tại sự kiện Big Motor Sale 2017 ở nước này.

Yamaha XMAX 300 Sports Auto Premium được đánh giá có khả năng đáp ứng tiêu chí về hiệu suất vận hành và mạnh mẽ thể thao nhờ công nghệ BLUE CORE. Với công nghệ tiên tiến này, XMAX 300 không những mạnh mẽ mà còn đem lại khả năng tăng tốc thông minh và tiết kiệm nhiên liệu, nhờ phun một cách chính xác nhiên liệu tại tất cả các vòng quay. Không những thế các ống xy lanh cũng được phát triển mới. Việc đốt nhiên liệu của động cơ triệt để giúp giảm ô nhiễm môi trường. Đi kèm với đó là loại hộp số vô cấp CVT cải thiện hiệu suất lái xe và sự phấn khích tại tất cả các cấp độ lái.

Diện mạo xe hoàn toàn bắt mắt và các chức năng thông minh với thiết kế thể thao cao cấp, đèn pha và đèn hậu đều thuộc loại LED. Phong cách hiện đại, cùng bề ngoài sáng sủa giúp cho XMAX 300 nổi bật ngay cả khi xuất hiện từ xa. Cụm đồng hồ thể thao, cùng đồng hồ đa chức năng hiển thị rõ ràng. Hệ thống ổ sạc 12 V và hộc chứa đồ phía trước cho cả hai bên giúp bạn đựng và sạc các thiết bị cầm tay một cách dễ dàng. Trong khi hộc chứa đồ dưới yên dạng siêu lớn có thể chứa vừa cả hai mũ bảo hiểm trùm đầu.

Để tăng cường tính năng thể thao tự động, XMAX 300 bản cao cấp tuyên bố trang bị hệ thống Smart Key cho phép kiểm soát xe thông minh hơn. Cả nút bật và tắt động cơ cùng tính năng khóa tay, yên ngồi và nắp bình xăng đều được tích hợp trong cùng một cụm. Xe có hệ thống giảm xóc trước thoải mái với độ xê dịch lớn tới 33 mm giúp cân bằng các xung lực đem lại sự vận hành trơn chu. Bánh xe rộng được thiết kế lại với lốp lớn, nhưng trọng lượng xe lại nhẹ. Dòng xe ga cao cấp này còn trang bị hệ thống kiểm soát bám đường giúp cân bằng sức mạnh của động cơ với vòng quay của bánh trước và sau. Đây là một cấp độ an toàn cao cấp đầu tiên dành cho dòng xe ga được bán tại thị trường Thái Lan.

Hiện chưa rõ Yamaha XMAX 300 có về Việt Nam hay không. Nhưng trước đó Yamaha tuyên bố XMAX 300 là một sản phẩm toàn cầu. Ban đầu mẫu xe này được trình diện tại thị trường châu Âu. Với đà bán tại thị trường Thái Lan, nhiều khả năng XMAX 300 cao cấp sẽ được nhập về Việt Nam. Dĩ nhiên, rất khó có thể áp dụng mức giá hấp dẫn như trên của XMAX 300 với thị trường Việt.

 

Tag:

Ý kiến của bạn

Bình luận