Audi mở đại lý phân phối mới theo mô hình City Showroom tại TP.HCM

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 29/03/2024 09:23

Audi City Phú Mỹ Hưng là đại lý phân phối cao cấp theo mô hình City Showroom tiếp theo của thương hiệu ô tô hạng sang tại thị trường Việt Nam.

Toàn cảnh City Showroom Audi Phú Mỹ Hưng.

Toàn cảnh đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng.

Đại lý Audi Phú Mỹ Hưng mới tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (TP.HCM). Liền kề với nhiều khu dân cư và thương mại cao cấp, vị trí năng động phía Nam thành phố này là cửa ngõ hoàn hảo cho các khách hàng Audi tại quận 7 và các tỉnh, thành phố vùng Tây Nam Bộ.

Audi Phú Mỹ Hưng được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW dành cho xe điện. Với tổng diện tích hơn 575 m2, Audi Phú Mỹ Hưng trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tới các khách hàng đại lý Audi Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP.HCM. Tại đây, các khách hàng sẽ có thể trải nghiệm và lái thử những dòng xe mới nhất của Audi cùng chế độ bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi".

Khu vực trưng bày xe.

Khu vực trưng bày xe.

Trạm sạc ngoài trời.

Trạm sạc ngoài trời.

"Thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm một đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7, TP.HCM và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi", ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam chia sẻ.

Tag:

Ý kiến của bạn

Bình luận