Bảng giá xe Hyundai tháng 5/2023: Creta giảm 70 triệu, đại lý hỗ trợ trước bạ toàn bộ mẫu xe

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 08/05/2023 11:45

Mẫu xe gầm cao bán chạy Creta được giảm giá đến 70 triệu đồng trong khi toàn bộ các mẫu xe Hyundai đang được hệ thống đại lý hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ.

Mẫu xe gầm cao đô thị Hyundai Creta nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Mẫu xe gầm cao đô thị Hyundai Creta nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Sang đến tháng 5/2023, các đại lý áp dụng đợt giảm giá đối với mẫu xe gầm cao đô thị Hyundai Creta. Tuỳ từng đại lý và thời điểm khác nhau, mức giảm giá có thể lên đến 70 triệu đồng. Ngoài giảm giá, khách mua xe cũng được các đại lý khuyến mại thêm các loại quà tặng, phụ kiện có giá trị khác.

Trước đó, các đại lý Hyundai cũng đã tiến hành giảm giá đối với các mẫu xe SUV 7 chỗ ngồi Santa Fe và mẫu MPV đô thị Stargazer.

Hyundai Creta là mẫu compact SUV được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và phân phối với 3 phiên bản, giá bán lẻ khuyến nghị từ 640-740 triệu đồng. Mẫu xe Hàn Quốc hiện đang giữ vị trí xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc gầm cao đô thị. Theo thống kê, đã có 1.035 chiếc Hyundai Creta được bán ra thị trường trong tháng 3/2023, đứng sau Toyota Corolla Cross với sản lượng bán hàng đạt 1.465 chiếc.

Ngoài giảm giá đối với Creta, hệ thống đại lý chính hãng Hyundai Thành Công cũng đang đồng loạt áp dụng đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với toàn bộ danh mục sản phẩm.

Đáng chú ý là mức hỗ trợ lệ phí trước bạ dành cho khách mua xe trong tháng 5/2023 không đồng nhất giữa các đơn vị phân phối mà được áp dụng linh hoạt. Mức hỗ trợ lệ phí trước bạ 50% hoặc 100% tuỳ từng thời điểm và đại lý khác nhau.

Bảng giá xe Hyundai tháng 5/2023: Creta giảm giá, đại lý đồng loạt hỗ trợ lệ phí trước bạ toàn bộ mẫu xe - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận