Bổ nhiệm Chánh Văn phòng và Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp Bộ GTVT

Giao thông 24h 13/03/2023 10:24

Sáng nay (13/3), Bộ GTVT tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ GTVT và Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Bổ nhiệm mới lãnh đạo Vụ Quản lý doanh nghiệp và Văn phòng Bộ GTVT - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa ông Uông Việt Dũng (trái) và ông Nguyễn Trí Đức (phải)

Theo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT, ông Nguyễn Trí Đức - Chánh văn phòng Bộ GTVT được điều động bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp để từ ngày 10/3/2023.

Cùng với đó, ông Uông Việt Dũng - Chánh văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ GTVT được điều động bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng Bộ GTVT kể từ ngày 10/3/2023.

Bổ nhiệm mới lãnh đạo Vụ Quản lý doanh nghiệp và Văn phòng Bộ GTVT - Ảnh 2.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng chúc mừng ông Nguyễn Trí Đức và ông Uông Việt Dũng đã được Ban cán sự, lãnh đạo Bộ GTVT tín nhiệm, tin tưởng giao giữ trọng trách mới. Bộ trưởng đánh giá cao tố chất, cũng như đóng góp của hai đồng chí và yêu cầu phát huy thế mạnh, kinh nghiệm của bản thân, sáng tạo, đổi mới trong công tác điều hành, đáp ứng được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ GTVT.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng khẳng định, việc điều động, luân chuyển cán bộ là một nhiệm vụ quan trọng, giúp cán bộ được thử thách ở nhiều vị trí khác nhau, tạo điều kiện cho cán bộ phát triển, tránh làm việc theo lối mòn.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng
Kế hoạch điều động, luân chuyển cán bộ sẽ được thực hiện hàng năm, thực hiện một cách toàn diện và quyết liệt hơn"
Bổ nhiệm mới lãnh đạo Vụ Quản lý doanh nghiệp và Văn phòng Bộ GTVT - Ảnh 4.

Tân Chánh văn phòng Bộ GTVT Uông Việt Dũng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Uông Việt Dũng bày tỏ cảm ơn Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng, bổ nhiệm giao nhiệm vụ trên cương vị mới. Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng lòng với tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ý kiến của bạn

Bình luận