Công an Hà Nội vào cuộc điều tra vụ 6 ôtô con bị kẻ xấu tạt sơn

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 25/04/2024 17:48

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phối hợp với Công an phường Định Công điều tra vụ 6 ôtô con bị kẻ xấu tạt sơn đỏ trên địa bàn.

Công an Hà Nội vào cuộc điều tra vụ 6 ôtô con bị kẻ xấu tạt sơn- Ảnh 1.

Hình ảnh ô tô bị tạt sơn đỏ trên địa bàn phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chiều 25/4, trên mạng xã hội có đăng tải hình ảnh về việc hàng loạt ô tô bị tạt sơn tại một khu chung cư thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai (Hà Nội) gây bức xúc. Theo phản ánh và hình ảnh, một dãy ô tô đang đỗ trên vỉa hè đã bị tạt sơn màu đỏ có chủ ý huỷ hoại tài sản.

Chiều cùng ngày (25/4), bà Nguyễn Thị Phượng, Chủ tịch UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xác nhận vụ việc xảy ra tại địa bàn. Đồng thời cho biết, vụ việc xảy ra tối thứ 7, sáng Chủ Nhật vừa qua (tức ngày 20 và 21/4). Có tổng cộng 6 chiếc ô tô con đều của cư dân phường Định Công đang đỗ trong một khu dân cư trên phố Trần Điền bị tạt sơn đỏ quanh xe.

Cũng theo Chủ tịch UBND phường Định Công, vụ việc như vậy chưa bao giờ xảy ra tại địa bàn. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với Công an phường Định Công nhanh chóng điều tra vụ việc.

Hiện có thông tin, do gần đây khu vực phố Trần Điền xuất hiện nhóm "bảo kê" đòi thu phí trông giữ xe ô tô của người dân. Nhưng khi người dân không đồng tình thì xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên, những thông tin trên đang được kiểm chứng.

Ý kiến của bạn

Bình luận