Cập nhật các đoàn tàu Bắc - Nam dừng chạy, đổi lịch để tránh bão Noru

Tác giả: Huy Lộc

saosaosaosaosao
Vận tải 27/09/2022 12:34

Trong các ngày 27 - 28/9, nhiều đoàn tàu khách Bắc – Nam phải dừng chạy để tránh bão Noru.

Cập nhật các đoàn tàu hỏa Bắc - Nam dừng chạy, đổi lịch để tránh bão Noru - Ảnh 1.

Ngày 27-28/9, một số đoàn tàu khách Bắc - Nam phải tạm dừng, thay đổi chặng để tránh bão Noru

Tổng công ty Đường sắt VN cho biết, trong ngày 27 và 28/9, lịch chạy tàu trên tuyến đường sắt Bắc – Nam được điều chỉnh để tránh bão Noru, trong đó tạm dừng một số đoàn tàu.

Cụ thể, hôm nay (27/9), tạm dừng chạy đôi tàu Thống Nhất SE1/SE2 xuất phát từ ga Hà Nội và ga Sài Gòn; tạm dừng chạy đôi tàu khách Thống nhất SE5/SE6 xuất phát từ ga Hà Nội, Sài Gòn.

Trong khi đó, đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 chạy giữa Hà Nội - TP. HCM (ngày 27-28/9): tạm dừng chạy trên đoạn Huế - Diêu Trì (tỉnh Bình Định). Theo đó, đoàn tàu SE3 xuất phát từ ga Hà Nội ngày 27/9 khi chạy đến Huế là ga cuối, tại đây đoàn tàu SE4 đón khách và xuất phát từ ga Huế ngày 28/9 đi ga Hà Nội.

Từ đầu TP.HCM, đoàn tàu SE4 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 27/9 chạy đến Diêu Trì là ga cuối, đón khách đi tàu SE3 xuất phát ga Diêu Trì ngày 28/9 đi ga Sài Gòn.

Ngày 28/9, tạm dừng chạy tàu SE22 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 27/9 và tàu SE21 xuất phát ga Đà Nẵng. 

Theo khuyến nghị của Tổng Công ty Đường sắt VN, hành khách có vé đi tàu các hành trình bị hủy bỏ liên hệ nhà ga gần nhất để được đổi, trả vé không thu phí.

Về phía các đơn vị vận tải đường sắt cũng sẽ gửi tin nhắn đến hành khách đã mua vé về kế hoạch chạy tàu điều chỉnh để hành khách làm thủ tục trả vé trên các đoàn tàu tạm dừng chạy hoặc trên các cung chặng không chạy tàu.

Ý kiến của bạn

Bình luận