Cháy vé tàu ra đảo Lý Sơn trong dịp giỗ tổ Hùng Vương

17/04/2016 06:20

Trong dịp giỗ tổ Hùng Vương năm nay, lượng khách du lịch ra đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) tăng cao, trong khi tuyến giao thông này chỉ có 3 tàu cao tốc, không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại nên hàng trăm du khách phải hủy chuyến tham quan.

 

Cháy vé tàu ra đảo Lý Sơn trong dịp giỗ tổ Hùng Vư

Ngày 16/4, Ban quản lý Cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) cho biết, đến chiều ngày 15/4, bộ phận bán vé tại cảng đã ngừng tiếp nhận khách đăng ký mua vé tàu ra đảo Lý Sơn.

Do nhu cầu khách du lịch ra đảo trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm nay tăng cao, khoảng hơn 3000 lượt khách, trong khi tuyến giao thông này chỉ có 3 tàu nên ngày hôm nay hàng trăm du khách không mua được vé để ra đảo tham quan.

Nhu cầu du khách đến tham quan tại đảo Lý Sơn ngày càng đông, trong khi tuyến giao thông này chỉ có 3 phương tiện chở khách

Theo ghi nhận, sáng ngày 16/4, tại Cảng Sa Kỳ, có gần 2000 khách du lịch chờ được xuống tàu để ra đảo Lý Sơn. Ban quản lý Cảng, Cảng vụ hàng hải và lực lượng biên phòng đã phối hợp với các tàu chở khách tăng cường hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Ý kiến của bạn

Bình luận