Clip:Dừng đèn đỏ, người đàn ông thản nhiên trộm thùng bia từ xe ba gác

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Ý kiến 11/07/2017 05:32

Khi đang dừng đèn đỏ tại ngã ba, nam thanh niên đã nhanh tay nhấc trộm một thùng bia trên chiếc xe ba gác đỗ bên cạnh trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Clip: Dừng đèn đỏ, người đàn ông thản nhiên bê trộm thùng bia trên xe ba gác. Nguồn: Facebook

Ngày 9/7, một đoạn clip ngắn được camera hành trình ghi lại hình ảnh người đàn ông thản nhiên nhấc trộm thùng bia phía sau chiếc xe ba gác ngay trên phố khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực đường Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang dừng đèn đỏ tại ngã ba, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy dừng cạnh xe ba gác đã nhanh tay bê trộm một thùng bia phía sau xe đặt vào xe mình. Ngay khi đèn tín hiệu chuyển màu, người này nhanh chóng nổ máy chạy rẽ sang hướng khác.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. "Thùng bia có đáng bao tiền đâu mà phải bám theo rồi bê trộm của người ta như vậy. Người ta chở thuê cũng có được bao nhiêu tiền đâu, mất một thùng bia coi như chở chuyến hàng này không công rồi", tài khoản D.H.C chia sẻ.

"Chẳng hiểu "tiện tay" như nào mà lại nhấc luôn cả thùng bia như vậy. Xem clip mà bức xúc!", một bạn khác bình luận.

 
Ý kiến của bạn

Bình luận