Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 14/10/2022 11:08

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2022), lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải tại khu vực Hà Nội.


Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương tặng hoa chúc mừng Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy

Ngày 13/10/2022, đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam do Chủ tịch Công đoàn Phạm Hoài Phương dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng một số doanh nghiệp trong ngành GTVT có trụ sở tại Hà Nội gồm: Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 4, Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy, Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Tư vấn thiết kế GTVT, Công ty Cổ phần du lịch thương mại Suntravel.

Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Traphaco

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương nhấn mạnh, trong những năm qua, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp trong ngành GTVT nói riêng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giá xăng dầu, nhiên, vật liệu tăng cao... Tuy nhiên, các doanh nhân vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng ngành GTVT phát triển vững mạnh.

Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Quách Xuân Vinh tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty Xây dựng công trình Giao thông 4

Nhân dịp này, Chủ tịch công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương đã chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp. Đồng thời khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành GTVT vượt khó, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm đời sống cho người lao động.

Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 4.

Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Quách Xuân Vinh tặng hoa chúc mừng Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT

Được biết, đây là hoạt động được duy trì thường niên của Công đoàn GTVT Việt Nam với thông điệp: Xây dựng đội ngũ doanh nhân trong ngành ngày càng lớn mạnh, phát huy truyền thống đi trước mở đường, có tinh thần tận tâm, tận hiến, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hoạt động đúng ngành nghề có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho ngành và đất nước.

Ý kiến của bạn

Bình luận