Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022

Tác giả: Pv

saosaosaosaosao
Xã hội 27/02/2022 11:12

Lãnh đạo Công đoàn GTVT đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế GTVT nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

IMG-2780
Chủ tịch Công đoàn GTVT VN, Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng Cục Y tế GTVT

Phát biểu tại các đơn vị, Chủ tịch Đỗ Nga Việt ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của đội ngũ CBCNVC Cục Y tế GTVT, Công ty CP Bệnh viện GTVT, Công ty CP Traphaco đạt được trong năm 2021, đặc biệt công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng với chính phủ và cả nước. Chủ tịch Đỗ Nga Việt chia sẻ những khó khăn hiện nay của Cục Yế GTVT cũng như Công ty CP Bệnh viện GTVT. Chủ tịch mong rằng năm 2022 các cơ sở Y tế trong ngành GTVT tải tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, có chính sách thu hút nhân tài, chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, coi phòng bệnh hơn chữa bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho cán bộ trong ngành GTVT và người dân.

IMG-2786
hủ tịch Công đoàn GTVT VN, Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng Công ty CP Bệnh viện GTVT

Phấn khởi trước những thành quả mà công ty Cổ phần Traphaco báo cáo  tại buổi làm việc về doanh thu, lợi nhuận cũng như thu nhập của người lao động tăng hơn năm 2020, Chủ tịch Đỗ Nga Việt mong muốn Ban lãnh đạo chuyên môn và tổ chức công đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, ứng  dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ để tiếp tục cho ra những sản phẩm hữu ích chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao thương hiệu Traphaco không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

IMG-2763
Chủ tịch Công đoàn GTVT VN, Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng Công ty CP Traphaco 

Đây là những đơn vị trực tiếp khám, chữa bệnh và sản xuất thuốc tân dược, thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe người bệnh là cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT và nhân dân. Chúc mừng tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ, CBVC-LĐ các đơn vị, ông Đỗ Nga Việt động viên, khuyến khích đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên, nhân viên… học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần thái độ phục vụ để đáp ứng yêu cầu chăm sóc người lao động ngành GTVT và nhân dân ngày càng cao.

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đỗ Nga Việt  gửi lời chúc mừng tốt đep nhất tới tập thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác trong ngành GTVT.

Ý kiến của bạn

Bình luận