CSGT Lâm Đồng xử lý tài xế vi phạm nồng độ cồn, dương tính ma tuý

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 24/10/2023 09:38

Lực lượng CSGT tỉnh Lâm Đồng phát hiện, xử lý người đàn ông điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn, trong cơ thể có chất ma tuý.

CSGT Lâm Đồng xử lý tài xế vi phạm nồng độ cồn, dương tính ma tuý - Ảnh 1.

Nam tài xế Lương Văn B. điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn, dương tính với chất ma tuý

Ngày 24/10, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt đối với anh Lương Văn B. (34 tuổi, trú Tổ dân phố Đan Kia, thị trấn Lạc Dương) do có hành vi điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn, trong cơ thể có chất ma túy. 

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 22/10, một tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Lạc Dương làm nhiệm vụ trên các tuyến đường trung tâm huyện Lạc Dương thì phát hiện xe máy BKS: 49B1-492.26 do anh B. điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra. 

Qua kiểm tra nồng độ cồn, tổ công tác phát hiện anh B. vi phạm nồng độ cồn. Trong quá trình làm việc, nhận thấy người này có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến sử dụng chất ma túy, tổ công tác đã tiến hành test nhanh và phát hiện anh B. dương tính với chất ma túy.

Sau đó, tổ công tác đã lập biên bản với các lỗi vi phạm: vi phạm nồng độ cồn; điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy. Đồng thời tạm giữ phương tiện và bàn giao anh B. cho Công an huyện Lạc Dương tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận